Nhã Phương tung ảnh sống ảo cực xinh, “hack não” fan đâu là ảnh do Trường Giang chụp

0
170

Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, Nhã Phương hóm hỉnh đăng lên trang cá nhân hai tấm ảnh sống ảo trên bãi biển cực xinh, đồng thời đố dân mạng đâu là ảnh do chồng mình chụp.

Nhã Phương tung ảnh sống ảo cực xinh, hack não fan đâu là ảnh do Trường Giang chụp

Vợ danh hài “Mười khó” háo hức bày tỏ: “Có lời khen cho ổng về sự nghiệp chụp ảnh cho vợ lên tay nha, có tiến bộ thôi nha. Đố cả nhà trong hai bức ảnh thì tấm nào ổng chụp cho mẹ bỉm nè. Gợi ý 1 bên chồng và 1 bên nhỏ em chụp”.

Ngay bên dưới bài viết, netizen nhanh chóng hưởng ứng, truy tìm xem đâu là sản phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh Trường Giang “Theo kinh nghiệm fan cứng của em thì em chốt tấm đầu là Giang Ca chụp. Có vẻ chị chưa kịp phiêu, với ảnh hơi bị mờ”, “Chắc tấm đầu là anh Giang chụp quá. Nhìn đen hơn tấm kia, nhưng mà không sao vì cả 2 hình đều đẹp mà”, “Người đẹp chụp kiểu gì cũng đẹp, không cần lo chị ơi“,… Đồng thời, cánh chị em phụ nữ liên tục tag người yêu và chồng vào để “dằn mặt”, mong một ngày cũng có ảnh “sống ảo” đẹp như Trường Giang chụp cho vợ.

Nhã Phương tung ảnh sống ảo cực xinh, hack não fan đâu là ảnh do Trường Giang chụp
Nhã Phương tung ảnh sống ảo cực xinh, hack não fan đâu là ảnh do Trường Giang chụp

Sau gần 3 năm kết hôn, kỹ năng chụp ảnh của Trường Giang đã được nâng lên “một tầm cao mới”. Trước đó, Trướng Giang cũng là một người thích ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bà xã, Anh nhiều lần đăng tải những bức ảnh của Nhã Phương do chính tay mình chụp nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here