NGOẠI TÌNH sẽ làm mất hết VẬN MAY, thay đổi VẬN MỆNH mỗi người như thế nào? Đừng vì 1 phút HOAN LẠC mà phải trả giá đắt…

0
4

Con người ai cũng phải chịu trách nhiệm về mỗi việc mình làm. Người tà d.â.m, ngoại tình sẽ phải chịu quả báo nặng nề.

Hãy cùng đọc câu chuyện sau

Bùi Chương là người sống tại Hà Đông của tỉnh Sơn Tây. Cha anh có người bạn thân rất được kính trọng là một vị sư Phật giáo tên là Tân Giao. Ông ta đoán vận mạng rất giỏi khi xem tướng. Một lần no,̣ ông có xem vận mạng cho Bùi Chương. Theo lời của nhà sư Tân Giao là Bùi Chương có trán tròn và đầy đặn thì sẽ được kết quả tốt về sự nghiệp.

Bùi Chương đã yên bề gia thất với người vợ hiền thảo của mình tên là Lý Thu Thảo. Năm sau Bùi Chương đi nhiệm chức ở Thái Nguyên và để vợ ở nhà. Vài năm sau đó, nhà sư Tân Giao rất ngạc nhiên khi gặp lại Bùi Chương lần nữa. Nhà sư kêu lên, “Mấy năm trước đây, khi nhìn anh tôi có nói là anh sẽ đạt được danh vọng và giàu sang. Không biết tại sao vận mạng của anh đã bị trở nên xấu tệ như vậy?

Anh đã có vầng trán tròn đầy nhưng mà bây giờ thì trán đã bị lõm xuống! Cộng thêm tôi thấy vết đen trong hai lòng bàn tay của anh. Những dấu hiệu đó hiện rõ sự nguy hiểm của mạng sống của anh. Anh hãy coi chừng. Sự thay đổi trầm trọng của gương mặt anh chỉ có thể nói lên là anh đã làm việc gì trái với đạo lý.”

Sau khi nghe lời cảnh cáo, Bùi Chương bắt đầu hồi tưởng về hành vi của mình trong những năm qua ở Thái Nguyên. Anh thú nhận là đã có ngoại tình ở Thái Nguyên và khăng khăng là mình không có làm gì khác trái với lương tâm. Nhà sư thở dài và nói với anh, “Đáng lẽ anh có được tương lai tốt đẹp, nhưng anh không có gìn giữ nó. Vì sự ngoại tình đã hủy hoại vận tốt của anh rồi. Thật là tội nghiệp!”

Ngoại tinh, tà d.â.m được coi là một trong những tội ác nặng nề của nhà Phật.

Khổ đau do ngoại tình gây ra vì thế như một loại vi rút, nó có khả năng lây lan rất nhanh và phá hủy hạnh phúc gia đình.

Ngoại tình được quy vào tội tà dâm. Người có thói tà dâm thường hay có ý nghĩ, lời nói và hành vi xấu. Họ gây ra sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình của bản thân và của cả người khác. Tội tà dâm tuy mang đến khoái cảm nhất thời nhưng nó gây ra quả báo rất khủng khiếp.

Quả báo với tội tà dâm là cực kỳ nghiêm trọng, nó thậm chí còn nghiêm trọng hơn với những ai xúi giục người khác. Sự đau khổ mà họ phải chịu trong địa ngục là ngoài sức mô tả. Một khi vào ngục vô gián, thì sẽ không còn đường ra nữa. Sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian chỉ là rất ngắn ngủi, vì thế chúng ta không nên làm ngơ với những gì sẽ chờ đợi chúng ta sau khi chết.

Người xưa có câu: Nhân nào, quả đó. Con người khi sinh ra trên cõi đời này không mang theo thứ gì và khi rời đi cũng chỉ với hai bàn tay trắng. Ngày nay vì không tin vào nhân quả, khi việc không hay xảy tới chúng ta lại nghĩ nó là ngẫu nhiên, là vận rủi thuần túy.

Nhưng biết được luật nhân – quả rồi, hiểu được quy luật được – mất rồi, thì chúng ta có thể nắm lấy vận mệnh của mình, kiềm chế dục vọng, để tạo dựng đức, tiêu trừ nghiệp, để chuyển hóa nghiệp và cuối cùng cải mệnh của mình bằng việc khi rời cõi trần thế này chỉ mang theo mình một thứ: Đức!

Nhân quả: Vợ chồng TAN VỠ, NGOẠI TÌNH có thể do 5 NGHIỆP BÁO này từ kiếp trước, ai cũng phải biết để tránh

Vợ chồng là do duyên số, có mang nghiệp, mang nợ với nhau, chứ không hề tự nhiên mà lấy nhau được. Phần lớn chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định. Có thể mọi người chưa biết, những bất hạnh và đổ vỡ trong cuộc sống gia đình không phải chỉ là do tuổi tác xung khắc, hành động sai lầm hay mâu thuẫn từ 2 người mà còn là sự chi phối của những nghiệp báo từ kiếp trước khiến hôn nhân kiếp này tan vỡ đấy.

Vậy vì sao mà ta phải nhận quả báo nặng nề này? Đó là bởi những việc làm dưới đây trong kiếp trước.

1. Tà d.âm, ngoại tình

Trong những tội ác thì tội tà d.âm, ngoại tình là nặng nhất, là nghiệp báo khiến hôn nhân kiếp này tan vỡ lớn nhất. Đừng nghĩ rằng tại sao vợ chồng yêu thương nhau mà vẫn gặp phải những rắc rối để sinh mâu thuẫn mà mất nhau, tất cả là do quả báo.

Cho dù kiếp trước 1 trong 2 người có ngoại tình nhưng người kia không biết thì đó vẫn là cái tội lừa gạt tình cảm của người khác nên theo luật nhân quả mà kiếp này sẽ không được hạnh phúc đến trọn đời.

2. Đối xử tệ bạc với vợ/chồng của kiếp trước

Nếu ai có lượng đức lớn và lượng nghiệp ít thì đời này sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và ngược lại, mang nghiệp nhiều sẽ gặp khó khăn từ công việc, sức khỏe đến tình cảm giữa vợ chồng, con cái. Vì thế mà, nếu kiếp trước, 1 trong 2 người thường xuyên xung đột với vợ/chồng của mình, người chồng hay lấn át, bắt nạt vợ hoặc ngược lại, thì sẽ gây ác duyên với nhau ở kiếp này.

3. Tham tiền, háo sắc

Vợ hoặc chồng đời trước là người tham lam, cầu hưởng thụ các loại như tiền tài, sắc đẹp, danh lợi… không biết đủ, không biết chán thì sẽ mạng nặng tội nghiệp trong người. Vì thế mà nếu kiếp này dù có lương thiện, tốt bụng, khiêm nhường nhưng vẫn gặp đủ mọi xui xẻo, bất hạnh, đặc biệt là trong hôn nhân thì đó là do phải gánh quả báo nặng, không thể hóa giải.

4. Xấu tính, chuyên “đâm chọt” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

Người mang nặng tội nghiệp chính là người độc ác, xấu xa. Người này ở kiếp trước thường xuyên nói lời dối trá, lời ác độc, lời ly gián, lời thêu dệt để đâm bị thóc, thọc bị gạo, gây chia rẽ gia đình, mối quan hệ của người khác. Những lời nói này khiến người khác nghi ngờ nhau, bực tức, đau khổ mang tai họa thì đến thì hiện tại, phải chịu báo ứng vào chính cuộc hôn nhân của mình. Người này cũng sẽ bị dính thị phi, bị oan bởi sự “đâm chọt” của người khác khiến vợ chồng mâu thuẫn mà rạn nứt.

5. Bất hiếu

Đây chính là một trong những nghiệp báo từ kiếp trước khiến hôn nhân kiếp này tan vỡ. Người ta thường nói rằng “trăm thiện hiếu vi trước”, trong muôn vàn điều thiện, lấy chứ hiếu làm đầu, và trong muôn vàn điều ác, ác nhất chính là bất hiếu.

Ngay cả cha mẹ- đáng sinh thành dưỡng dục còn không đối xử tốt thì không thể tốt với ai khác, không thể hòa hợp mà chung sống cùng ai. Do đó, dù là ở kiếp nào thì kẻ bất hiếu cũng sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

Theo Phụ nữ thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here