Ngoại tình khi vợ đang mang bầu là điều tàn nhẫn, độc ác nhất của 1 người đàn ông

0
612

Hãy để con các anh sinh ra được sống trong 1 gia đình hạnh phúc “lành lạnh”. Đừng là những ông bố tồi chỉ ích kỉ nghĩ đến ham muốn của bản thân.

Phụ nữ sinh ra đac có 1 thiên chức cao cả đó là làm mẹ, nhưng để thực hiện được thiên chức đó là cả 1 quá trình đầy vất vả khó khăn thậm chí đánh đổi cả tính mạng chỉ để con mình được chào đời mạnh khỏe.

Để sinh được đứa con họ phải trai qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau và chịu những trận ốm nghén đầy vất vả kèm những cơn đau buốt hành hạ. Ông chồng nào yêu và hiểu cho vợ thì vợ còn thấy đỡ tủi thân, còn ông nào thấy vợ bầu bí trở nên xấu xí, chuyện tình dục trở nên thưa thớt thậm chí bị cấm vận mà quay sang hắt hủi, thậm chí đi ngoại tình thì thật đáng trách, đáng hận.

Khi vợ đang vác bụng bầu khệ nệ đi khám thai thì chồng lấy bận việc để đưa bồ đi ăn rồi đi nhà nghỉ ân ái vuốt ve nhau.

Còn gì đau đớn hơn khi vợ đang khổ sở vật vã với những cơn ốm nghén đến mức thở không nổi đi không vững, thân thể biến dạng, mỏi mệt đau đớn thì chồng lại bận cặp kè với người đàn bà khác bên ngoài. Nhiều đêm vợ mệt mỏi không ngủ nổi, chân tay phù nề, mặt mũi sưng phù, thì chồng lại lăn ra ngủ ngon lành chỉ vì vừa đi giải tỏa sinh lý bên ngoài về nên mệt và buồn ngủ.

Khi vợ đang vác bụng bầu khệ nệ đi khám thai thì chồng lấy bận việc để đưa bồ đi ăn rồi đi nhà nghỉ ân ái vuốt ve nhau. Có những đêm vợ bị chuột rút thức trắng đêm chồng lại lấy cớ bận trực ở cơ quan chỉ để ôm bồ ngủ. Thậm chí có những người vợ đi đẻ mà chồng chẳng hề hay biết, hoặc nếu có biết cũng không màng đến vì bận ân ái với bồ.

Trong cuộc đời người phụ nữ, gia đoạn mang thai và sinh con là khó khăn mệt mỏi nhất. 1 lần sinh nở nhan sắc lẫn sức khỏe của phụ nữ bị tàn phá hết sức ghê gớm và nặng nề. Những vết rạn trên bụng trên đùi chi chít, những cơn đau xương khớp hành hạ. Nếu chồng không thương không thấu hiểu thì họ sẽ khổ tâm và buồn tủi vô cùng. Chưa kể chăm sóc con vất vả, bao việc đổ lên đầu nữa, gia đoạn này họ cần được chồng quan tâm chăm sóc hơn bao giờ hết. Khi vợ cần chồng, cần cả sự thủy chung của chồng thì chồng lại bận cặp bồ.

Nếu có bị phát hiện lại đổ lỗi cho nhu cầu sinh lý. Đàn ông nên nhớ nhu cầu thì ai chẳng có, các anh có vợ cũng có nhưng vì con nên phải cố gắng chứ. Các anh chỉ thích có con bế bồng, mà lại vô tâm quên đi cả quá trình để có được những thiên thần đó.

Các anh đã bao giờ biết ơn vợ và cảm ơn vợ vì đã sinh con cho mình hay chưa?? Nếu không thể giúp vợ thấy dễ chịu hơn khi bầu bí thì cũng đừng phản bội và làm cô ấy tổn thương, như thế thật tàn nhẫn và độc ác đến nhường nào.

Đừng để vợ mình phải trầm cảm sau sinh, đừng để bao sự hi sinh của cô ấy là vô nghĩa.

Hãy nhớ rằng nếu sau này con của các anh phát hiện ra mình có 1 ông bố tệ bạc thì chúng sẽ khinh thường các anh đấy. Đừng cưới con người ta về rồi lại đâm vào tim họ và vô trách nhiệm với họ như vậy.

Đừng để vợ mình phải trầm cảm sau sinh, đừng để bao sự hi sinh của cô ấy là vô nghĩa. Chẳng ai trở ơn cho người có công với mình bằng sự phản bội cả. Nếu không biết ơn cũng đừng làm họ tổn thương và đau khổ.

Hãy 1 lần thử đặt mình vào vị trí của vợ mà suy nghĩ và cảm nhận xem việc mình làm nó tệ bạc và tàn nhẫn đến nhường nào. Làm gì cũng hãy nghĩ đến hậu quả trước các ông chồng nhé. Đừng đạp đổ hạnh phúc gia đình, danh dự bản thân và bố mẹ chỉ vì ham muốn nhục dục tầm thường.

An Nguyên – BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here