Mẹ quặn ruột khi xem lại thực nghiệm cha dượng thèm gái hại đời con gái nhỏ còn đem bán

0
508

Mang tiếng là người cha nhưng sống không đáng mặt ra tay xâm hại con gái bán rẻ con chỉ vì đồng tiền dơ bẩn.

>>Xem thêm: Ức nghẹn họng bố dượng dúi đầu con vợ vào chum nước mặc thằng bé vái lạy: Mày chết đi thằng chó

Xem video: Cha dượng thú tính thèm gái trinh dã man xâm hại con gái rồi bán con lấy tiền tiêu sài

Phận con gái riêng phải sống chung với cha dượng thật nhiều bi thương, với những người cha tốt yêu thương chăm sóc hai mẹ con thì cuộc sống sẽ hạnh phúc và yên ấm nhưng với những người cha mang trong mình những dục vọng thì đó là một mối nguy hiểm. Như một con thú dữ sẽ ăn thịt luôn luôn cả người mà gọi bằng cha. Thật đau lòng với cô gái bố mất sớm mẹ lại đi thêm bước nữa nhưng không ngờ rằng lại lấy phải một người cha dê xồm biến thái. Luôn rình rập con để thỏa mãn dục vọng.

Lợi dụng lúc con đi tắm rình rập chụp ảnh quay phim thỏa mãn dục vọng trong cơ thể dù bị phát hiện người cha vẫn không từ bỏ ý định đen tối trong bản thân vẫn cố tình làm những trò đồi bại với chính đứa con gái mình.

Screenshot_7 Screenshot_8 Screenshot_9

Cha dượng rình rập con gái tắm lấy điện thoại quay video chụp ảnh

Không dừng lại ở việc rình rập con gái tắm, người cha thú tính còn đem con đi bán cho bà trùm làm gái ở làng với số tiền rẻ mạc để tiêu sài. Người con ngây thơ còn quá nhỏ và không hề nhận ra dã tính của người cha dượng độc ác. Vẫn coi trọng là người cha và không kể lại chuyện cho người lớn. Chỉ vì những đồng tiền làm mờ mắt nên đã quyết bán con để kiếm lợi cho bản thân.

Screenshot_13 Screenshot_14

Cha dượng bán con cho bà trùm mại dâm kiếm tiền tiêu vặt

Nhưng dục vọng lại nổi trong người cha dượng thú tính thèm gái trinh liền ra tay cưỡng hiếp trước khi bán trinh của con cho người khác. Lợi dụng trưa vắng vẻ con đang học bài người cha nhảy vào bế con vứt lên giường thực hiện hành vi xâm hại xé quần áo con cướp đi cái ngàn vàng của cô con gái thỏa mãn dục vọng cho bản thân.

Screenshot_10 Screenshot_11 Screenshot_12

Người cha dượng ra tay cưỡng hiếp xâm hại tình dục con gái 

Hành động không bằng một loài cầm thú, hổ dữ không ăn thịt con nhưng với người cha thú tính đã sẵn sàng hãm hiếp con gái và bán rẻ con chỉ vì đồng tiền. Lời cảnh tỉnh dành cho những bà mẹ có con gái và gặp trắc trở trong hôn nhân muốn tìm bạn đời mới thì hãy lựa chọn những người tử tế đàng hoàng để bảo vệ con gái mình khỏi những con yêu râu xanh đội lốt người cha. Để không phải hối hận vì sự quyết định của bản thân.

>>Xem thêm: Ức nghẹn họng bố dượng dúi đầu con vợ vào chum nước mặc thằng bé vái lạy: Mày chết đi thằng chó

Nguồn BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here