Mẹ kế ác nhân tát con chảy máu mồm, dìm xuống ao bùn dã man: Mẹ ơi con sai rồi, con đau lắm mẹ ơi…

0
3652

Hổ dữ cũng không ăn thịt con mà người mẹ này lại nhẫn tâm hành hạ con mình tới vậy

Xem video: Chỉ vì không nghe lời, đứa bé bị mẹ đánh đập, ném xuống sông gây phẫn nộ

Vấn đề bạo hành trẻ em luôn là một vấn đề gây nhức nhối trong xã hội, chủ yếu đến từ tâm lý cổ hủ của các ông bố bà mẹ cho rằng “thương cho roi cho vọt”, càng đánh con đau bao nhiêu thì con càng ngoan bấy nhiêu. Thế nên khi con trẻ chỉ cần mắc một lỗi nhỏ, nhiều bậc cha mẹ không tiếc roi vọt cho con một trận “nên thân”. Gần đây, một video được lan truyền trên mạng xã hội quay lại cảnh một bé trai khoảng 4 5 tuổi bị chính người mẹ kế của mình dìm xuống bùn dã man đã nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng.

Quẳng con xuống bùn không thương tiếc

Theo tìm hiểu, đứa bé này trong khi mẹ đang bận làm việc đã không nghe lời và đùa nghịch khiến bà mẹ rất tức giận. Sau đó khi quát con không nghe, bà mẹ này đã đánh con một trận, vừa đánh vừa mắng chửi con thậm tệ. Đứa bé càng bị mẹ đánh càng khóc lóc to hơn và bà mẹ quá “điên tiết” nên đã dìm đứa con trai gầy nhẳng xuống bãi bùn cạnh bờ sông không một chút ghê tay. Đứa bé quá sợ hãi đã khóc thét lên nhưng bà mẹ nhẫn tâm vẫn thẳng tay quẳng con xuống bùn rồi quay đi bỏ mặc đứa bé tự mình lặn ngụp trong bãi bùn.

Sau đó bỏ mặc đứa bé đang vô cùng sợ hãi ở bãi bùn

Xem video này này chẳng ai nghĩ đây có thể là hành động của một người mẹ đối xử với đứa trẻ con, thật sự quá độc ác và nhẫn tâm. Những đứa trẻ còn quá nhỏ đã bị cha mẹ đánh đập dần dần chúng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý bởi những trận đòn”thừa sống thiếu chết” của cha mẹ.

Dần dần trong suy nghĩ của chúng chỉ còn sự sợ hãi chính cha mẹ của mình, đây chính là mầm mống của những căn bệnh tâm lý ở độ tuổi thanh thiếu niên đang rất phổ biến hiện nay. Vì vậy thay vì dạy dỗ con trẻ “đòn đau nhớ lâu” các bậc cha mẹ nên giảng giải nhẹ nhàng cho con nhỏ. Đồng thời với tình trạng bạo lực trẻ em đang ngày càng diễn ra theo chiều hướng gia tăng, rất cần sự lên tiếng của cộng đồng để bảo vệ trẻ em, cho các em có một tuổi thơ trọn vẹn nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here