Mẫu xe Porsche 911 2019 bị bắt gặp khi đang thử nghiệm

0
342

Mẫu xe 911 mới vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp trên phố khi đang thử nghiệm. Lần này, Porsche đem nhiều phiên bản khác nhau thử nghiệm cùng lúc.

Porsche 911, 2019, bắt gặp, thử nghiệm, phiên bản

Có thể thấy được những chi tiết khác nhau của từng bản mẫu trên đường như ống xả đơn và kép, bộ khuyếch tán. Phần đuôi xe được Porsche đặc biệt chú trọng tới. Đuôi xe được Porsche thiết kế lại trong giống với những mẫu Panamera và Cayenne thế hệ mới như dải đèn hậu chạy dài.

Còn về đầu xe, không có nhiều chi tiết được Porsche làm mới. Tuy nhiên, hốc hút gió được thiết kế lại vuông vắn hơn phiên bản tiền nhiệm, và cản trước với nhiều nếp sóng hơn. Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp 6 xi-lanh 3.0 L.

Thế hệ mới của mẫu xe được cho là biểu tượng của Porsche sẽ được phát triển trên hệ thống khung gầm hoàn toàn mới, có tính linh hoạt cao nhằm thích ứng với nhiều công nghệ động cơ khác nhau.

Porsche 911, 2019, bắt gặp, thử nghiệm, phiên bản

Porsche dự kiến lần đầu tiên tung ra biến thể 911 hybrid trên thế hệ sắp ra mắt. Một số nguồn tin tức ô tô cho hay, hệ thống khung gầm trên Porsche 911 2019 cũng sẽ được ứng dụng trên Audi R8 thế hệ kế tiếp và phiên bản kế nhiệm của “siêu bò” Lamborghini Aventador.

Tới nay, thông tin về mẫu 911 mới này còn rất hạn chế, những người hâm mộ vẫn đang mong chờ vào thiết kế nội thất mới mang hơi hướng như Panamera hay Cayenne vừa ra mắt.

Theo Ngọc Bách/VOV


http://baobacgiang.com.vn/bg/o-to-xe-may/190049/mau-xe-porsche-911-2019-bi-bat-gap-khi-dang-thu-nghiem.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here