Lại đánh ghen kinh hồn combo mắm tôm, dầu luyn giữa Hà Nội: Cắt quần, gội đầu bằng mắm luôn

0
15

Nạn nhân không chỉ bị đổ combo mắm tôm, dầu luyn lên người mà còn bị cắt tóc, lột đồ ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều vụ đánh ghen lột đồ vô cùng kinh hoàng và tàn nhẫn, thế nhưng vấn nạn ngoại tình, con giáp thứ 13 cũng không vì thế mà ít đi. Cách đây ít phút, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao với những hình ảnh được cho là chụp lại từ một vụ đánh ghen vừa xảy ra tại Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Ngay sau đó, loạt ảnh này đã được dân tình chia sẻ rần rần trong các group, trở thành chủ đề tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết hot.

danh-ghen004-blogtamsu

Thông tin về vụ việc

Theo người đăng tải bài viết, nạn nhân là một cô gái trẻ, bị đánh ghen bằng combo dầu luyn và mắm tôm. Qua hình ảnh cũng có thể thấy cô gái này đã bị lột phăng cả áo ngực, tóc tai lởm chởm vì bị cắt trụi. Hình ảnh khiến những người ủng hộ việc đánh ghen hả hê nhưng cũng có không ít người cảm thấy xót xa.

“Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ. Nhưng phải trừng trị cả thằng đàn ông nữa mới công bằng. Cả hai không hợp tác sao ra sự việc được?”, “Dã man quá. Mặc dù làm kẻ thứ 3 không bao giờ là đúng nhưng đánh như vậy cũng chẳng hay ho gì đâu. Chị em đừng mất bình tĩnh như vậy”… – dân mạng hiện vẫn đang tiếp tục tranh luận sôi nổi.

danh-ghen003-blogtamsu

danh-ghen002-blogtamsu

danh-ghen001-blogtamsu

Những hình ảnh trong vụ đánh ghen khiến dân mạng không khỏi rùng mình

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ảnh: FB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here