Khám nghiệm tử thi 2 bé trai chết trên vũng máu, mẹ ôm xác 2 con nói câu rợn người: Tôi biết ai giết con

0
1681

Hai bé trai bị chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến tử vong trong chính căn nhà của mình. Nhưng biết danh tính hung thủ ai cũng phải căm phẫn.

Clip: Khám nghiệm tử thi 2 bé trai chết trên vũng máu, người mẹ vẫn bình tĩnh nhìn thi thể hai con nói 1 câu

Nạn nhân trong vụ sát hại man rợ 2 bé trai ở Đắk Lắk là cháu Hà Phú Quý (13 tuổi) và Hà Cao Nguyên (10 tuổi) được phát hiện trong tình trạng tử vong nằm giữa nhà, máu me đầy mình.

Theo ghi nhận tại hiện trường, cháu Hà Phú Quý bị chém 03 nhát vào đầu, cháu Hà Cao Nguyên bị chém 7 nhát vào đầu dẫn đến tử vong. Tang vật thu được của vụ án này mà thủ phạm đã vứt lại cách hai xác nạn nhân khoảng 30m, là một chiếc cuốc chim. Đặc biệt, trong nhà không bị mất tài sản gì.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi 2 bé trai xấu số.

Xem Thêm: Kinh hãi thanh niên cầm dao rạch nát mặt và cơ thể vì bị đá, đang live thì bạn gái comment hết hồn

Chị Triệu Thị Bài, mẹ của hai cháu bé xấu số kể lại; tối hôm đó, chị Bài cùng với chị gái chồng ở với 3 đứa con trai út tại nhà rẫy như thường ngày. Khoảng 6 giờ sáng chị cùng chị gái chồng đưa con út đi học rồi đi làm nương để Phú Quý và Cao Nguyên ở nhà, vì Hà Cao Nguyên đi học buổi chiều, còn Hà Phú Quý bị bệnh đao không đi học.

Đến 7 giờ rưỡi, con trai cả của chị Bài là cháu Hà Văn Cường (sinh năm 1998) đi vào nhà rẫy thì phát hiện 2 em trai đã nằm bất tỉnh trên vũng máu, ở đầu xuất hiện rất nhiều vết thương do bị chém nên đã lập tức báo cho bố mẹ.

Chị Triệu Thị Bài, mẹ của 2 cháu bé xấu số kể lại vụ việc.

Vợ chồng chị Bài là hộ nghèo, trong nhà không có của cải gì đáng giá, từ lâu nay hai vợ chồng anh chị không gây thù, chuốc oán với ai. Nên việc tìm hiểu nguyên nhân hai cháu bé bị sát hại dã man gây nhiều khó khăn trong công tác điều tra, truy tìm thủ phạm.

Tuy nhiên bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã tìm ra nghi phạm trong vụ sát hại hai bé trai là đối tượng Vy Bế Ngoạt (SN 1975, ngụ xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Tại phòng điều tra, Ngoạt khai khi đi ngang qua nhà hàng xóm là chị Triệu Thì Bài thấy có 1 con ngan nên nảy sinh ý định bắt về làm mồi nhậu.

Ngoạt vào sân bẻ cổ khiến con ngan chết rồi đi vào bếp tìm bao chứa nhưng bị cháu Hà Cao Nguyên phát hiện và nói sẽ về báo cho người nhà biết. Lo sợ bị tố giác hành vi trộm, Ngoạt vứt con ngan xuống đất và vào bếp tìm được cây búa chim.

Hung thủ trước vành móng ngựa.

Cháu Hà Cao Nguyên thấy vậy liền bỏ chạy lên nhà trên nhưng bị Ngoạt cầm búa lao theo, chém tới tấp vào đầu khiến cháu bé gục xuống, tử vong tại chỗ. Ngay lúc này, cháu Hà Phú Quý bị thiểu năng trí tuệ, đứng ngay nhà trên kêu ú ớ. Sẵn hung khí trong tay, Ngoạt đã tàn độc tiếp tục tước đoạt mạng sống của cậu bé.

Sau khi gây án, Ngoạt bỏ về nhà ăn cơm như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Với tội danh giết 2 mạng người nhằm chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành thi hành án tiêm thuốc độc đối với tử tù Vy Bế Ngoạt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here