Kênh giao dịch tài chính trực tiếp trên Facebook đầu tiên ở Việt Nam

0
153

Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) cho biết, MB vừa ra mắt eMBee Fanpage Facebook – kênh giao dịch tài chính qua Fanpage đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Kênh giao dịch, tài chính, trực tiếp, Facebook, đầu tiên, Việt Nam

MB ra mắt kênh giao dịch tài chính qua eMBee Fanpage đầu tiên tại Việt Nam.

Theo ông Lưu Trung Thái, Tổng Giám đốc MB, trong kỷ nguyên mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các ngân hàng thương mại, định chế tài chính đang có sự chuyển đổi mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng. Sự ra mắt của eMBee Fanpage chính là một trong những món quà MB dành tặng cho những người yêu công nghệ, muốn trải nghiệm giao dịch tài chính hiện đại và khác biệt.

EMBee Fanpage là một kênh tương tác hỗ trợ kết nối thân thiện và nhanh nhất giữa MB với khách hàng. Chỉ bằng thao tác “chat” với eMBee, khách hàng thực hiện được các giao dịch tài chính dễ dàng, thuận tiện, tại bất kỳ đâu khi sử dụng thiết bị di động/máy tính có kết nối internet và truy cập Facebook. Các tính năng giao dịch trên eMBee bao gồm: Tra cứu số dư, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mua chứng chỉ quỹ, mua bảo hiểm, vay vốn.

EMBee Fanpage ra đời với mong muốn đem đến những tiện ích, trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng và là kênh thực hiện giao dịch tài chính trực tiếp trên Facebook đầu tiên tại Việt Nam.

Theo Thúy Hà/Vietnam

Kênh giao dịch, tài chính, trực tiếp, Facebook, đầu tiên, Việt Nam


http://baobacgiang.com.vn/bg/khoa-hoc/190409/kenh-giao-dich-tai-chinh-truc-tiep-tren-facebook-dau-tien-o-viet-nam.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here