Hơn 100 cảnh sát đột kích nhà hàng Ruby, có tiếp viên khiêu dâm, ma túy đủ loại

1
1284

Trăm cảnh sát ập vào nhà hàng Ruby, phát hiện nhân viên mặc đồ khiêu dâm phục vụ khách. Tiếp viên của quán này cũng bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách tại khách sạn gần đó.

Rạng sáng 30/5, hàng trăm trinh sát thuộc các đơn vị như: Cảnh sát hình sự, Quản lý hành chính, ma tuý, Công an TPHCM cùng công an phường Phạm Ngũ Lão, Công an quận 1 đã tiến hành ập vào nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão.

Thời điểm kiểm tra, bên trong nhà hàng có hàng trăm dân chơi đang vui chơi, nhún nhảy theo tiếng nhạc cực lớn. Phát hiện công an, các dân chơi tìm cách tháo chạy nhưng bị chốt chặn.

Tại nhiều phòng VIP trên lầu, cảnh sát bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, phục vụ khách nhún nhảy, ăn nhậu. Phát hiện bị kiểm tra, những cô gái vội khoác áo, chạy ra các hành lang, chui vào nhà vệ sinh trốn.

Lực lượng chức năng đột kích nhà hàng Ruby
Nhiều nam nữ bị đưa về trụ sở công an

Tại 1 phòng ở tầng trên nhà hàng, công an phát hiện nhiều bịch nghi ma tuý được vứt dưới bàn, ghế… Hai người có dấu hiệu tàng trữ ma túy đã bị áp giải về công an phường.

Tại nhà hàng, công an phát hiện gần 40 người gồm 14 nam, 29 nữ có nghi vấn sử dụng ma tuý nên đã đưa về trụ sở. Bên cạnh đó, công an đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm với nhà hàng như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kinh doanh rượu lậu…

Tại trụ sở, qua kiểm tra có 3 khách và một nữ tiếp viên dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát ập vào 1 khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên tại nhà hàng Ruby được điều đến bán dâm với khách đến ăn nhậu với giá 4 triệu mỗi lượt.

Nữ tiếp viên nhà hàng Ruby phục vụ khách tại 1 khách sạn gần đó
Cảnh sát lấy lời khai nữ tiếp viên bán dâm

Qua đấu tranh, Công an bắt giữ Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi), quản lý nhà hàng Ruby. Công an xác định khi khách đến ăn nhậu muốn “tới bến” với tiếp viên, những người này phải “lót tay” khoảng một triệu đồng cho quản lý thì sẽ được các người đẹp chỉ đến khách sạn gần đó để “vui vẻ”.

Vị trí nhà hàng nơi có nhân viên mặc khiêu dâm phục vụ khách. Ảnh: Google Maps.

Theo VnExpress

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here