Hãy chia sẻ nếu clip này ý nghĩa, không phí 1 phút 30s của bạn đâu!

0
485

Chắc hẳn chỉ có người đã làm bố mẹ mới hiểu được cảm giác vui sướng khi chào đón đứa con lọt lòng của mình. Vậy mà lần đầu làm cha mẹ, họ đã phải chịu cảm giác vui buồn lẫn lộn. Bác sĩ thông báo rằng một trong hai đứa con song sinh của họ không thể sống do sức khỏe yếu.

Đối với họ mà nói, niềm vui mừng khi chào đón một sinh mệnh chào đời, và cảm giác đau buồn khi sắp mất đi một đứa con khác, sự mâu thuẫn đó là rất khó có thể diễn tả được. Vậy nhưng… điều kỳ diệu khó tin đến với người mẹ trẻ.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hồi sinh kỳ diệu của đứa trẻ khi được mẹ ôm vào lòng. Có lẽ chính những giọt nước mắt đong đầy tình yêu của mẹ đã khiến trái tim em tìm lại được nhịp đập.

Hai vợ chồng trẻ đã sinh được một cặp song sinh, nhưng họ không thể ngờ ngày sinh con cũng là ngày phải nói lời tạm biệt. Bác sĩ thông báo với họ rằng một trong hai đứa trẻ không thể sống sót vì sức khỏe quá yếu.

Người mẹ vô cùng đau đớn ôm con vào lòng. Không thể tin rằng sinh linh nhỏ bé trong tay mình sẽ ra đi mãi mãi.

Những giọt nước mắt của người mẹ rơi xuống, vô tình chạm vào bàn tay nhỏ xinh của em bé. Đứa trẻ bỗng cất tiếng khóc trước niềm hạnh phúc vỡ òa của mẹ và sự ngạc nhiên, không thể tin nổi của vị bác sĩ.

Yêu thương chính là điều kỳ diệu đã mang đứa bé trở về bên người mẹ.“Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.” – trích lời nhà văn Agatha Christie.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy clip này ý nghĩa!

Minh Khuê / DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here