Gạ chồng bạn thân vào nhà nghỉ, hot girl Nam Định bị chặn đường đánh ghen cắt trụi tóc: Cho mày chết này

0
53

Cô gái trẻ này được cho là thường xuyên dụ dỗ chồng của bạn thân vào nhà nghỉ. Sau khi vui vẻ đã lấy điện thoại bỏ trốn nên bị vợ chặn đường đánh ghen đòi điện thoại.

Clip: Gạ chồng bạn thân vào nhà nghỉ, hot girl Nam Định bị chặn đường đánh ghen cắt trụi tóc

Biết chồng ngoại tình đã khổ, nhưng càng oái oăm hơn khi tình địch lại chính là người bạn thân của mình. Một cô gái trẻ ở Nam Định đã bị chặn đường đánh ghen, cắt tóc vì thường gạ gẫm những anh chàng bạn trai/ chồng của bạn thân vào nhà nghỉ.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, cô gái trẻ này không chỉ gạ chồng của bạn thân vào nhà nghỉ mà sau khi xong việc còn lén lấy trộm điện thoại và bỏ trốn. Họ đã phải tìm kiếm cả tháng trời mới bắt gặp được cô gái này trên đường.

danh-ghen-1danh-ghen-2

Cô gái trẻ bị chặn đường cắt trụi tóc vì gạ gẫm chồng của bạn thân vào nhà nghỉ vui vẻ rồi trộm đồ.

Cô gái trẻ xinh xắn bị đánh ghen không thể lên tiếng phản bác mà chỉ có thể xin lỗi, để mặc cho chị vợ cắt trụi tóc của mình. Người vợ và nhóm bạn đi đánh ghen cùng cũng liên tục mắng chửi cô gái này. Sau đó, vì không muốn người qua đường chú ý nên nhóm người đã quyết định không đánh đập cô gái trẻ.

Dù chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên việc người chồng vào nhà nghỉ với bạn của vợ thực sự khiến nhiều người phẫn nộ.

danh-ghen-3danh-ghen-4

Dù bị cắt trụi tóc nhưng cô gái vẫn ngồi im cam chịu.

“Không hiểu nổi mấy người phụ nữ đi giật chồng của chính bạn mình, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta thì có hạnh phúc được không. Thật ra, đàn ông khi ngoại tình họ là người có lỗi đầu tiên nhưng nếu những “cô bạn thân” này biết mà tránh xa thì sao mà có vụ đánh ghen như này“, một cư dân mạng bức xúc.

“Ngày nào cũng thấy ngoại tình, đánh ghen. Lại còn cặp kè với chính bạn thân của vợ mình. Khổ thân người phụ nữ hết chăm con rồi lại lo đi giữ chồng, đúng là lấy chồng như đánh bạc vậy, khổ trăm đường. Chắc anh chồng kia cũng vui chơi qua đường còn cô kia thì đào mỏ, trộm điện thoại thôi chứ bồ bịch gì“, một bạn khác bình luận.

Nghi Ân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here