Đừng trách đàn ông tệ bạc, phụ nữ cũng chỉ nhìn vào độ dày của chiếc ví để yêu thôi mà

0
641

Nhiều cô gái cứ trách đàn ông chỉ biết làm đau phụ nữ bằng trò chơi tình ái. Thế nhưng phụ nữ đã quên mất rằng họ cũng chỉ yêu khi ví của đối phương dày và sẵn sàng vứt bỏ bạn trai khi anh ta hết tiền.

Để kiểm chứng tình yêu của nửa kia người ta thường thông qua kinh tế. Chỉ khi mình thực sự nghèo, không có tiền thì tình yêu của đối phương sẽ bộc lộ rõ nhất. Người ấy yêu bạn vì tiền hay yêu bạn vì bạn là chính bạn. Nhiều cô gái cứ trách móc đàn ông là những kẻ tệ bạc, sở khanh chỉ biết làm đau phụ nữ bằng trò chơi tình ái. Thế nhưng phụ nữ đã quên mất rằng 1 trong những số họ chỉ yêu khi ví của đối phương dày và họ sẵn sàng vứt bỏ bạn trai khi anh ta hết tiền.

Tình yêu là thế, có tiền thì hạnh phúc hết tiền thì cãi vã chia tay. Người đau khổ nhất lại là kẻ yêu thật lòng. Đàn ông hay phụ nữ thì đều có người này người kia, chúng ta không thể đánh đồng được họ mà chỉ khi yêu vào mới biết. Không ít người đàn ông tôi gặp, họ yêu bằng cả con tim và lý trí thế nhưng rồi thì sao chứ?? Họ lại bí đã vì nghèo.

Chuyện tình của cậu đồng nghiệp tôi là như thế. Cậu ấy và bạn gái yêu nhau từ thời đại học đến giờ 7 năm rồi, ấy vậy mà sau khi cô gái ra trường đi làm thì cô ta lại đòi chia tay để lấy người khác vì chê bạn trai nghèo, rằng cậu ấy có phấn đấu 10 năm nữa cũng không bằng chồng sắp cưới của cô ấy được.

Cậu ấy đau khổ, van nài người yêu đừng chia tay. Thế nhưng cô ấy vẫn rời xa chiếc ví lép để đến với người sở hữu chiếc ví dày cộp kia. Có lẽ khi bình yên người ta sẽ quên những lời thề trong giông bão. Tình yêu chỉ đẹp và bền lâu khi có tiền mà thôi??

Yêu nhau đã khó, giữ và đến được với nhau lại càng khó hơn…

Còn trường hợp các cô gái bị phụ tình thì khá nhiều. Họ bị phụ tình với nhiều lý do như chán yêu, gặp người khác xinh hơn, có điều kiện hơn… Còn con gái sau khi bị “đá” thường hận. Cô ấy sẽ trở nên xinh đẹp và lao đầu vào kiếm tiền để trả thù tình cũ. Tôi cho đó là sự trả thù thông minh, khiến người cũ phải tiếc hùi hụi chứ khóc lóc, van nài anh ta quay lại cũng không được gì thậm chí khiến họ khinh thường hơn thôi.

Con gái hay con trai đều có khả năng phụ tình và thích yêu 1 người giàu có để họ có thể dựa dẫm. Thế nhưng điều đó tùy thuộc vào tính cách của mỗi người. Tình yêu chỉ đẹp khi đối phương không tìm được người khác hơn mình và cô ấy không ham vật chất. Nhưng thời đại ngày nay tìm đâu ra một cô gái không thực dụng chứ?? Khó lắm, hoặc có thì cô ấy lại đã trót trao trái tim mình cho ai đó rồi.

Vậy nên, con gai hay con trai à đừng nên trách nửa kia bạc bẽo vì đó chỉ là cái cớ để họ muốn rời xa bạn thôi. Khi họ hết yêu thì bạn có giữ bằng cách nào họ cũng sẽ rời xa bạn. Con gái thời này thực dụng, nhưng con trai lại sở khanh không kém.

Nếu muốn có tình yêu đẹp thì cả 2 nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những ham muốn có thể giết chết tình yêu của bạn. Yêu nhau đã khó, giữ và đến được với nhau lại càng khó hơn.

Mẫn Mẫn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here