Đi đâu thì đi, cả gia đình tuyệt đối không được ngồi cùng một 1 chuyến xe, đi chung 1 chuyến bay

0
823

Cái gì cũng cũng có lí do của nó và vấn đề này cũng vậy.

Một người phụ nữ tên Rebecca Eckler, ở Mỹ đã chia sẻ về lý do tại sao cả gia đình chị không bao giờ bay chung một chuyến:

‘Gia đình tôi chưa bao giờ ngồi chung trên cùng một chuyến bay. Tôi học được điều này từ bố mẹ của người yêu cũ từ nhiều năm trước.

a1

Bố mẹ anh ấy chưa bao giờ bay cùng một chuyến với con trai, cho đến tận bây giờ anh ấy đã 48 tuổi cũng vậy.

Họ vẫn đi chơi cùng nhau nhưng mỗi người sẽ bay một chuyến, hẹn gặp nhau ở điểm đến. Thường thì bố mẹ anh sẽ đáp chuyến bay trước, còn anh ấy sẽ bay chuyến sau, trong cùng một ngày’.

Vì nếu lỡ có chuyện gì xấu xảy ra với họ thì con trai duy nhất của họ vẫn sẽ an toàn. Bay các chuyến khác nhau để đảm bảo gia đình vẫn có người sống sót nếu chẳng may có sự cố xảy ra trên một chuyến bay.

a2

Giả dụ, nếu có điều gì tồi tệ xảy ra (cướp bóc, thảm họa) thì cũng bớt nghiêm trọng hơn bởi chỉ một phần gia đình gặp nạn chứ không phải tất cả.

Điều lo lắng của người phụ nữ này có vẻ thái quá nhưng không có gì là không thể xảy ra. Bạn thử tưởng tượng xem ông bà, người thân, bạn bè sẽ cảm thấy thế nào nếu chẳng may có sự cố xảy ra trên chuyến bay có đủ tất cả các thành viên trong gia đình?

Cả gia đình không nên đi chung trong một chuyến xe

Có nhiều người luôn chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất khi phải di chuyển bằng xe khách trong cả quãng đường dài bởi phương tiện này nguy hiểm hay an toàn còn tùy thuộc phải nhiều yếu tố như trình độ tay lái, sự tỉnh táo của bác tài và cả vấn đề tâm linh nữa. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn, việc cả gia đình cùng đi chung trong một chuyến xe gặp nạn sẽ làm cho mức độ nghiêm trọng gia tăng lên gấp vài lần.

a3

Chẳng nói đâu xa, quay lại vụ việc đoàn rước dâu có 13 người thiệt mạng trong đó có cả chú rể, mẹ chú rể, chị gái và một em bé là con của chị gái chú rể. Giá như 4 người trong gia đình san đều ra 2 xe thì giờ này sẽ có người may mắn sống sót, không khí tang thương đã không não nề tới mức ấy.

Nguồn video: VTC

Tiểu Long

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here