Đẹp trai, đi ô tô xịn nhưng không muốn mất tiền gửi xe bị gái xinh dán băng vệ sinh kín xe, chủ xe ngượng chín mặt

0
534

Thiếu tôn trọng phụ nữ, khi mà chủ cửa hàng đã nhắc anh này nhiều lần nhưng anh ta vẫn không quan tâm. Cô gái xinh đẹp đã làm món quà bất ngờ dành cho chủ xe phải ngượng chín mặt.

Trước đoạn live stream dán băng vệ sinh quanh ô tô gây tranh cãi trên phố Trần Xuân Soạn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cô gái trẻ xuất hiện trong clip cho biết: ‘Tôi không có ý hại họ, nhưng nhắc nhiều rồi và chủ xe hàng ngày cứ thấy chỗ nào trống là đỗ xe cho đến đêm’.

Xôn xao clip cô gái trẻ live stream dán băng vệ sinh quanh ô tô vì đỗ trước cửa hàng

Trưa 19/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ dán rất nhiều băng vệ sinh xung quanh chiếc ô tô màu đen vì cho rằng chiếc xe đỗ trước cửa nhà cản trở việc kinh doanh buôn bán. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực đường Trần Xuân Soạn, Hài Bà Trưng, Hà Nội.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 1

Cô gái trẻ live stream dán đầy băng vệ sinh quanh ô tô vì đỗ trước cửa hàng trên phố Hà Nội.

Kèm theo clip là đoạn chia sẻ của tài khoản M.A: “Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ ở bên đường có người trông cho thì không đỗ, cứ đi rình nhà ai có chỗ trống là im ỉm cho xe vào để từ sáng đến đêm. Thực ra nhà ai người ta không kinh doanh buôn bán thì các cụ để xe không ai ý kiến, nhưng đây cửa hàng người ta thuê bao nhiêu tiền 1 tháng để có điểm đẹp làm ăn, bác lại để xe chềnh ềnh chặn lối lên xuống.

Có lên nhắc nhở là xuống để xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng với xe nhà về còn để thì ầm ừ xuống nhìn mình xong lại lên và mất tích luôn. Khách đến mua hàng lại phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hóa đi ô tô của các bác để ở đâu, có suy nghĩ hay là không, có nhìn thấy cửa nhà người ta bán hàng không, hay chỉ nghĩ cho bản thân mình để được xe không mất tiền gửi”.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 2

Nhiều vị trí xe ô tô bị dán băng vệ sinh. Ảnh facebook Hóng

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ cầm theo băng vệ sinh dán xung quanh chiếc xe đồng thời nhờ một người phụ nữ đứng trên vỉa hè cầm điện thoại ghi lại sự việc. Vừa dán, cố gái vừa gay gắt, “Không nói nhiều nữa, nói nhiều rồi đau mồm. Nói nhiều rồi mà không nghe, phải làm thế thôi”.

Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người, trong khi một số ý kiến bày tỏ bất đồng tình với cách làm của cô gái trẻ vì dùng băng vệ sinh sẽ gây phản cảm. Tuy nhiên, nhiều người trong giới kinh doanh lại đồng tình với cách làm của cô gái này, thậm chí họ còn mách nước cho cô chủ nhỏ cách làm thâm hiểm hơn, để đánh động ý thức những ai có phương tiện giao thông hãy nâng cao ý thức.

“Nhắc nhở nhiều lần nhưng chủ xe cứ thấy chỗ trống là đỗ”

Liên quan đến sự việc, chiều cùng ngày chúng tôi đã có mặt tại cửa hàng nơi cô gái trẻ đang trông coi, nằm trên phố Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây, cô gái tên là M.A vẫn chưa hết bức xúc cho biết, cô chính là nhân vật xuất hiện trong đoạn clip và là người đã dán băng vệ sinh lên trên chiếc xe ô tô đỗ trước cửa.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 3

Chiều cùng ngày chủ xe đã mang ô tô đi vệ sinh.

“Tôi không có ý hại người ta, nhưng lúc sáng tôi đã lên tận tầng 5 văn phòng của chủ xe nhắc nhở anh ấy di chuyển để tôi bán hàng. Cửa hàng phải bỏ tiền thuê mặt bằng mà không có lối cho khách vào, tôi nhắc nhở nhiều và chính chiếc xe này hàng ngày cứ thấy chỗ nào trống là đỗ cho đến đêm thì không thể làm ăn được. Sau khi nhắc nhở, mà chủ xe vẫn không hề có động thái, khiến tôi bức xúc phải mua băng vệ sinh về dán để dằn mặt cho họ nhớ”, chị M.A nói.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 4

Miếng dán còn rơi vãi dưới đất.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 5

Theo M.A dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng chủ xe vẫn đỗ trước cửa hàng khiến việc kinh doanh của cô gặp khó khăn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đầu giờ chiều cùng ngày, chiếc xe nói trên vẫn đang đỗ trên phố Trần Xuân Soạn, chỉ cách nơi mới bị nhân viên cửa hàng dán băng vệ sinh vài mét. Dù chủ xe đã đưa đi rửa nhưng nhiều dấu vết của vết dính vẫn còn in trên thân xe và kính chắn gió.

Một người bảo vệ ở khu vực cho biết, chủ xe là một người đàn ông bảnh bao, lịch sự đang làm việc tại tầng 5 của một tòa nhà văn phòng. Thời gian gần đây, chủ phương tiện từng bị một người dân dùng miếng giấy viết dòng chữ “Không được đỗ trước cửa nhà” và dán lên trước kính xe của chủ.

Co gai tre live stream dan bang ve sinh quanh o to: 'Toi nhac nhieu nhung chu xe khong nghe' - Anh 6

Theo cô gái trẻ, làm như vậy để dằn mặt cho chủ xe nhớ.

Cũng liên quan đến sự việc, một lãnh đạo phụ trách công tác về Trật tự đô thị Công an phường Ngô Thì Nhậm cho biết, tại tuyến đường nói trên (phía bên số chẵn, cũng là trước cửa hàng bị chủ xe đỗ) không có biển cấm dừng đỗ. Như vậy, đồng nghĩa với việc không cấm chủ phương tiện dừng đỗ tại đây. Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này, việc cô gái trẻ dùng băng vệ sinh dán lên phương tiện của người khác là hành vi phản cảm cần phải được nhắc nhở và công an phường sẽ xác minh.

Trong trường hợp tương tự, chủ nhà có thể nhắc nhở trực tiếp hoặc gọi điện báo cho cơ quan chức năng để có biện pháp giải quyết, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Zing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here