Đang ngồi trong lớp học, nữ sinh lớp 12 chuyển dạ sinh con, cô giáo tím mặt không biết chửa lúc nào

0
1128

Đang ngồi trong lớp học, một nữ sinh lớp 12 đã khiến cả lớp nhốn nháo vì bỗng nhiên đau bụng, sau đó chuyển dạ sinh em bé tại chỗ. Vụ việc khiến dư luận vô cùng quan tâm!

Chuyện nữ sinh mang bầu khi vẫn còn đi học tuy không phải chuyện quá hiếm lạ nhưng vẫn là vấn đề hết sức nhạy cảm khiến dư luận, đặc biệt các bậc phụ huynh phải quan tâm. Bởi việc sinh con trong độ tuổi còn cắp sách đến trường ít nhiều sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và tương lai của các em nữ sinh.

Mặc dù vậy, vẫn có không ít trường hợp nữ sinh trung học mang thai mà thậm chí còn chuyển dạ sinh con ngay trong lớp học. Đó chính là trường hợp của một em nữ sinh cấp 3 ở Thái Lan bất ngờ chuyển dạ sinh con ngay trong lớp học. Điều đáng chú ý là, không bạn học nào trong lớp biết trước đó nữ sinh này đang mang thai.

Đang ngồi trong lớp học, nữ sinh bỗng hét lớn vì đau bụng và chuyển dạ sinh em bé ngay sau đó.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lâm bồn ngay trong lớp học đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Được biết, đang trong giờ học, nữ sinh ở một trường trung học phổ thông Thái Lan bỗng nhiên hét lớn, đau bụng dữ dội và xuất huyết ở vùng kín khiến cả lớp vô cùng kinh hãi, không hiểu chuyện gì xảy ra với nữ sinh này.

Nhìn cảnh tượng máu lênh láng khắp cả lớp ai cũng lo sợ không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi giáo viên xuất hiện. Vốn cũng là người phụ nữ lại từng trải qua sinh nở, vị giáo viên lập tức biết được cô bé sắp sinh. Nhờ sự giúp đỡ của giáo viên và y tế viên trong trường, nữ sinh đã an toàn hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Nhờ có giáo viên trong lớp học giúp đỡ đẻ, nữ sinh đã hạ sinh em bé an toàn.

Sau khi hồi phục sức khỏe, nữ sinh này cũng chia sẻ bởi vì sợ bị nhà trường đình chỉ học tập và bạn bè trong lớp chế giễu nên nữ sinh đã giấu chuyện mình mang bầu.

Trường hợp nữ sinh này đã trở thành chủ đề nóng được dư luận chú ý và tranh luận liệu nữ sinh có nên mang thai khi còn ở độ tuổi đến trường hay không? Chắc chắn là không nhưng nếu lầm lỡ có thai thì nữ sinh nên giải quyết như thế nào? Có nên giấu diếm sự thật với gia đình, bạn bè và mạo hiểm đến lớp trong những ngày cuối thai kì hay không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here