Đàn ông có thể giả dối đến nỗi vừa ôm ấp bồ xong lại về hôn vợ như không

0
1901

Trong phút chốc anh bỗng cảm thấy sợ hãi tột độ, sợ mất chị mất gia đình nhỏ này.

Anh bước vào nhà với khuôn mặt tươi như hoa, tay cầm một bó hoa hồng thật lớn và hộp quà; 2 đứa con cứ thế xuýt xoa sao bố chiều mẹ thế; thấy các con vui vẻ chị càng cảm thấy xót xa cho cuộc hôn nhân với sự hạnh phúc giả tạo này. Ừ!! được rồi, nếu như anh đã muốn diễn kịch thì chị sẽ diễn cùng anh.

Anh nhẹ nhàng hỏi han tình hình hoc của các con vì 3-4 hôm nay anh nói dối là đi công tác nhưng thực ra là sang bên nhà bồ ở; được cái trợ lý của anh cũng ranh ma lắm, thay anh ngụy trang để vợ không bao giờ phát hiện được; nhưng thật buồn cho anh là chị còn cao tay hơn; chị sẵn sàng chi ra một số tiền rất lớn để theo dỗi nhất cử nhất động của anh cơ mà.

2 đứa nhỏ biết ý vào phòng học bài, anh cất áo rồi vội vàng âu yếm vợ:

– Anh đi công tác mấy hôm em giận anh à??

– Em nào có, anh bận như vậy cũng vì lo cho gia đình mà. Chị đáp

– Thế mà lúc anh về em lại hờ hững với anh vậy; cho anh hôn một cái nào, nhớ em quá.

Chị tưởng chị có thể diễn kịch cùng anh nhưng giây phút ấy chị lại cảm thấy mình bị tổn thương nhiều quá, tại sao anh có thể nói dối trắng trợn như vậy; mới vài phút trước anh còn ôm ấp bồ rồi bịn rịn chia tay nhau ngoài cổng căn hộ mà anh lén lút cho cô ta ở; thám tử bắt trọn khoảnh khắc 2 người đang dính lấy nhau như bạch tuộc; mà đến bây giờ anh lại ngọt ngào như người đang yêu say đắm.

ngoaitinh

(ảnh minh họa)

Thấy chị khóc, anh cuống quýt cả lên hỏi han; chị vội đưa cho anh xem tấm ảnh của Nga ( là bạn thân của chị):

– Nga mới nhập viện hôm qua vì cắt cổ tay tự tử anh ạ.

– Sao Nga lại làm chuyện ngốc đó hả em?? Mới tháng trước anh còn thấy cô ấy khỏe mạnh mà.

– Nga mới phát hiện ra chồng ngoại tình tuần trước, vì quá sốc nên nó nghĩ quẩn; vợ chồng nó cũng hạnh phúc đâu kém gì gia đình mình nên khi biết chuyện chồng nó cặp bồ bao lâu nay nó đã suy sụp hoàn toàn. Chị vừa nói vừa rơi nước mắt

– Anh nghĩ là dù có xảy ra chuyện gì thì cũng không nên làm chuyện dại dột đó, lỡ có làm sao thì con cái phải làm sao. Anh hơi chột dạ

– Nếu là em em cũng sẽ làm vậy, anh không hiểu khi đàn bà quá yêu và quá tin tưởng bỗng phát hiên ra mình bị phản bội, họ như rơi xuống vực thẳm và chẳng thiết tha gì nữa; sống mà như chết thì thà chết luôn còn hơn, dù gì gia đình cũng đâu còn trọn vẹn, nếu người chồng biết nghĩ cho vợ con thì họ đã không ngoại tình ngay khi họ đang hạnh phúc.

Chị khóc nấc cả lên, dường như uất ức bấy lâu nay bị dồn nén quá lâu, giờ đây chị không còn nhịn được nữa rồi. Còn anh thì cứ tưởng vợ bị kích động quá nên hết lòng an ủi; cho đến lúc nửa đêm, vô tình cầm nhầm máy vợ anh mới phát hiện ra hàng loại hình ảnh anh quấn quýt với bồ được gửi từ lúc nào, trong khoảng thời gian 3-4 tháng trước cũng có.

Trong phút chốc anh bỗng cảm thấy sợ hãi tột độ, sợ mất chị mất gia đình nhỏ này. Chị chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, chị không một lời chì chiêt lại càng khiến anh lo sợ và nể phục chị hơn.

Khánhlinh BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here