Đại Gia Trả 2 Tỷ Sinh ‘Con Trai’ Nhưng Lại Sinh Ra Con Gái, Cô Gái Quê Mùa Nhận Cái Kết Không Ngờ

0
71

Đại gia trả 2 tỷ nếu sinh được con trai nhưng lại sinh ra con gái nên tưởng không được 1 xu nào ai ngờ vị đại gia đưa ra bản hợp đồng có điều khoản choáng váng.

Tôi nghĩ nó chỉ là con tôi thôi. Anh bảo chỉ cần con trai thôi mà…đây là bé gái. Tôi biết sinh con gái thì anh sẽ không cho tôi 1 xu nên tôi cứ bế con về trước.

Người ta vẫn thường nói chỉ cần hết lòng yêu 1 người thì nhất định sẽ có kết thúc viên mãn, ấy thế nhưng với Hằng thì cô lại chẳng có may mắn ấy. Hằng có một mối tình đẹp với Phong, những tưởng cô sẽ được làm vợ anh. Ai dè đùng một cái Phong đòi chia tay Hằng vì lý do cô chỉ là gái nông thôn.

– Yêu nhau mấy năm sao tự dưng anh lại thay đổi như vậy chứ?? Lâu nay anh đâu có chê em là gái quê hay gì đâu cơ chứ??

– Thế nên tôi mới ngu. Nói cho cô biết tôi cua được cô gái giàu có lắm…tháng sau chúng tôi sẽ kết hôn rồi. Còn hạng gái nghèo như cô chỉ xứng lấy mấy gã công nhân với xe ôm thôi.

– Anh…anh đúng là khốn nạn. Anh không sợ quả báo ư??

– Quả báo á?? Người có tiền như tôi muốn gì chẳng được…mà bảo sợ quả báo. Để tôi chống mắt xem quả báo ập đến như nào nhé. Còn giờ thì tôi phải đi hưởng thụ hoan lạc với cô vợ giàu có xinh đẹp lại còn trinh của tôi đã.

Nghe những lời nói đó của Phong và Hằng đau đớn, cô muốn tìm đến cái chết để bớt đau khổ. Vậy nhưng đúng lúc đó thì mẹ Hằng ở quê ốm nặng, không thể chết đi bỏ mặc mẹ được nên Hằng vẫn phải tiếp tục cố gắng. Xoay sở kiếm tiền gửi về cho mẹ nhưng quá khó khăn với Hằng. Thế rồi đúng lúc đó thì có bà chị xóm trọ của Hằng mới đề nghị.

– Này..mày có muốn kiếm 2 tỷ chỉ chưa đầy 1 năm không??

– Có chứ?? Nhưng làm gì có công việc nào như thế.

– Có đấy…mày chỉ cần đẻ thuê cho địa gia đứa con thôi. Anh ta giàu có lắm…nên đảm bảo mày không bị thiệt. Vợ anh ta bỏ theo bồ…giờ anh ta chỉ muốn nhờ người mang thai hộ rồi nuôi con thôi.

Nghĩ đằng nào cũng chẳng lấy chồng nữa nên Hằng gật đầu đồng ý, ngày gặp vị đại gia thì anh ta nhìn Hằng rồi tuyên bố.

– Em phải sinh được con trai…như vậy 2 tỷ mới thuộc về em.

Ảnh minh họa.

– Được thôi. Em có tướng sinh con trai lắm nên anh cứ an tâm.

Thú thật thì xưa nay ai cũng bảo Hằng mông to là mắn đẻ nên Hằng tin chắc việc sinh con trai quá đơn giản. Cô giấu gia đình mang thai với đại gia…tất nhiên là phương pháp mang thai tự nhiên thì mới có giá 2 tỷ. Sau 1 đêm ân ái thì Hằng có thai luôn, lúc đó cô vui sướng lắm. Ấy thế nhưng vị đại gia cấm Hằng không được siêu âm thì anh ta sợ phát hiện ra giới tính của đứa bé thì Hằng sẽ làm điều dại dột thì nguy.

Và rồi sau 9 tháng mang thai cực khổ thì cuối cùng cũng đến ngày Hằng lâm bồn. Bên cạnh cô vẫn có vị đại gia chăm sóc khiến cho Hằng đỡ tủi thân, chứ vào viện đi đẻ một mình thì bị mọi người xì xào lắm. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ đau đẻ gần 3 tiếng thì Hằng sinh ra con gái, lúc bế con trên tay mà Hằng khóc. Cô khóc vì nghĩ không phải con trai thể nào vị đại gia không cho 1 xu, chẳng biết cô có đủ tiền nuôi con không. Nghĩ đi nghĩ lại nên Hằng quyết định sau 1 tuần thì xuất viện sẽ ôm con về quê. Nào ngờ lúc đó vị đại gia xuất hiện.

– Em định bế con anh đi đâu thế hả??

– Tôi nghĩ nó chỉ là con tôi thôi. Anh bảo chỉ cần con trai thôi mà…đây là bé gái. Tôi biết sinh con gái thì anh sẽ không cho tôi 1 xu nên tôi cứ bế con về trước.

– Em không được đi.

– Anh nói vậy là sao?? Anh định bắt đứa con đi đâu…anh không cần con gái thì để tôi nuôi.

– Anh sẽ để em nuôi…nhưng 2 mẹ con em sẽ sống với anh. Bản hợp đồng trước là sinh con trai mới được 2 tỷ…nhưng còn bản hợp đồng sau anh có ghi nếu em sinh con gái thì phải sống với anh trọn đời. Em đồng ý làm vợ anh nhé…chúng mình có con chung rồi mà. Anh hứa sẽ chăm sóc cho em và con thật tốt. Lấy anh rồi thì căn biệt thự 10 tỷ, xe 8 tỷ rồi tất cả tài sản đều thuộc về em. Làm vợ anh nhé.

Nghe những lời vị đại gia nói như vậy mà Hằng bật khóc, cô khóc vì quá hạnh phúc. Khóc vì không ngờ mình lại có diễm phúc làm vợ đại gia, cùng lúc có chồng lẫn con thì chẳng có gì tuyệt vời hơn cả.

Theo Qtcs.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here