Đã có FB anh zai ‘nhà mặt phố’ đấm sưng mặt cậu Grab trẻ chỉ vì đang đợi khách không nhận cuốc

0
2791

Dù nam thanh niên chạy grab đã rất lịch sự vì đang đợi khách khác nhưng người đàn ông này vẫn hùng hổ đấm thẳng vào mặt tài xế khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Kể từ khi “xe ôm công nghệ” xuất hiện, bên cạnh những tiện ích cả tài xế lẫn khách hàng có được thì cũng có rất nhiều vụ việc tài xế bị chèn ép, hành hung xảy ra gây tranh cãi. Tuy nhiên nhiều vụ ẩu đả, đánh nhau xảy ra trước đó thường là do tài xế xe ôm công nghệ bị những người làm xe ôm truyền thống đánh vì tranh giành khách.

Còn trong sự việc mới được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, tài xế bị một người đàn ông hành hung, đấm thẳng vào mặt vì đang đợi khách khác nên từ chối chở ông ta đi.

Theo chia sẻ của người theo dõi sự việc, một nam thanh niên chạy Grab đang đứng chờ khách của mình thì bị một khách hàng khác (không book qua app) đến đe dọa và ép chở đi. Tài xế không chịu, vị khách hàng này thẳng tay đấm vào mặt cậu tài xế một phát choáng váng khiến tài xế Grab phải ngã quỵ.

Screenshot_1

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, người kể lại chính là khách hàng của anh tài xế bị đánh

Nguyên văn chia sẻ về vụ việc như sau: “Vừa nãy gọi grap đi mua tranh về treo. Trong lúc em ấy đợi mình vào mua tranh ở cổng Đại Học SP Nghệ Thuật Trung Ương, thì có 1 người đi đến bảo em ấy chở. Em ấy bảo là em đang đợi chị khách mua tranh trong này. Nhưng người kia to tiếng ép chở, thấy vậy mình ra ngoài và bé kia định chở mình về. Nhưng hắn ta ko cho chở về và tiếp tục chửi bới một cách vô lý và vô văn hóa..

Khi em Grapbike nhắc lại: ” Cháu không nói gì cả từ lúc đầu tiên mà chỉ bảo là cháu có khách rồi, chú ra đầu đường bảo bạn kia chở” Vừa dứt lời em Grap liền bị hắn đấm một phát rất mạnh vào mặt. Ngay sau cú đấm thì mặt em Grap sưng lên như thế này. Lúc đầu mình cũng định im lặng nhưng sau đó ko chịu được sự bất bình quá đáng, mình lên tiếng và em Grap bật khóc . Thậm trí hắn ta còn giở giọng dọa nạt chửi cả mình.

Mình có chụp lại được bức ảnh này ( Hắn: Người chỉ tay) Một số người túm vào hòa giải nên hắn ta lảng đi chỗ khác…”

Screenshot_2

Người đàn ông đang chỉ tay đã hành hung tài xế grab

danh grab 2

Khuôn mặt sưng vù của anh tài xế sau khi bị đánh

Sau khi sự việc xảy ra, nữ hành khách đã nhanh chóng chụp hình được mặt vị khách hàng lỗ mãn kia. Vụ việc ngay sau đó được đăng tải lên MXH cũng đã nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Rất nhiều trong số đó đã tỏ rõ sự phẫn nộ dành cho vị khách hàng trên. Với một người bề ngoài học thức nhưng lại cư xử lỗ mãn và có phần thiếu văn hóa. ‘Đọc mà tức dùm. Em đi grab nào giờ ai hiền hiền đều cho 5 sao với làm tròn tiền xe hết, nhất là grab bike, còn grab car thì còn tùy người…”, một người dùng Facebook bình luận.

1 2

Những bức xúc của cộng đồng mạng trước sự việc

Khổ thân, toàn là sinh viên nghèo đi làm kiếm thêm thu nhập phụ học “giá” mà thôi…”, “Chạy grab còn nhiều bất công lắm. Khách có quyền đánh giá tài xế. Ngược lại xế ko có quyền j. Giá xe thì thấp. Nhất là chợt nhận ra rất nhiều ngưòi khinh kẻ chạy xe ôm…”

Theo Hong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here