Có FB phượt thủ chạy SH quẹt xe bỏ chạy, làm cả gia đình có con nhỏ ngã giữa đường Quốc lộ

0
1637

Ngay sau khi cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi hình ảnh cũng như đoạn clip về hành động không có chút tình người nào của cặp đôi phượt thủ này, thì ngay lập tức đã có người tìm ra danh tính.

Sau khi bị cặp đôi phượt thủ kia làm ngã người bố bật dậy, vội ôm lấy con, còn người mẹ nằm đau đớn trên làn đường quốc lộ đầy ôtô.

Video ghi cảnh cặp đôi chạy SH vượt ẩu, quệt vào tay lái một xe máy cùng chiều. Sự việc làm cả gia đình người đi xe máy ngã lăn xuống đường. Bé trai ngồi giữa văng khỏi tay mẹ và lăn hai vòng.

Người bố bật dậy ôm con, còn mẹ nằm đau đớn trên làn ôtô. Đồ đạc trên xe vương vãi khắp mặt đường.

Thay vì dừng lại xin lỗi, cặp đôi đi SH gây tai nạn đã rồ ga bỏ chạy. Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 1A (hướng đi từ Cần Thơ về Sóc Trăng).

Sau khi gây tai nạn, cặp đôi này không dừng lại mà rồ ga bỏ chạy khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ.

Cả nhà bị ngã lăn ra giữa đường quốc lộ đông ôtô đi lại.

Sau vài giờ đăng tải, video này hút hơn 400.000 lượt xem và gần 3.000 lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc về hành động của cặp đôi đi SH này.

Facebook Vân Hà viết: “Cặp đôi đi SH thật là không có đức, quẹt xe gây tai nạn cho nhà người ta mà còn bỏ chạy được. Cạn lời”. Còn Facebook Duong Nhat bình luận: “Hên không có xe sau chạy tới, nếu không thì tai nạn nghiêm trọng rồi. Cầu mong cả gia đình không bị sao, thương nhất là đứa bé nhỏ”.

Cùng quan điểm, Facebook Ly Kòi chia sẻ: “Tết năm trước tôi bị một lần y chang vậy. Một thanh niên chở cái vali chà bá táng vào tay cầm xe tôi. Tôi té đập mặt xuống đường mà hắn bỏ chạy luôn. Những kẻ sống thiếu tình người như vậy thật đáng trách lắm”.

Ngay lập tức cộng đồng mạng vì sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi phượt thủ này đã nhanh chóng truy ra được danh tính của thanh niên cầm lái chiếc xe SH này:

Nick Facebook của thanh niên cầm lái chiếc xe SH này có tên “Nguyễn Đức Thắng”.

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here