Có FB chị vợ Nghệ An nuốt nước mắt hỏi chồng ‘cầu hôn tôi anh có quỳ không’, ảnh gia đình hạnh phúc quá

0
153

Những tưởng việc người chồng quỳ gối xin tha cho bồ nhí đã đủ đau đớn, thế nhưng xem những hình ảnh này còn nuối tiếc hơn rất nhiều.

Clip: Chồng quỳ xuống xin tha cho bồ nhí ở Nghệ An

Trước đó, một vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận đã xảy ra trên đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An vào tối hôm qua (4-7). Bất chấp sự can ngăn của người dân, chị vợ vẫn hùng hổ lao vào đánh đôi tình nhân tan tác mặt mày cho tới khi anh chồng quỳ xuống xin tha. Trong khi đó, cô bồ nhí vô cùng sợ hãi và không dám lộ mặt, trốn vào trong áo của người chồng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, dân mạng đã nhanh chóng tìm thấy danh tính của những người trong cuộc. Theo đó người thứ 3 được xác định là một cô gái còn khá trẻ, sinh năm 1997, hiện đang theo học tại trường ĐH Vinh. Tình nhân của cô là người đàn ông đã có vợ và con trai nhỏ, trước khi bị phát hiện ngoại tình vẫn chăm chỉ chụp ảnh tự sướng cùng vợ con hay có những chuyến du lịch cùng nhau.

ghen006-blogtamsu

Thông tin về vụ việc đi kèm với hình ảnh của cô bồ nhí

nghean005-blogtamsu

nghean013-blogtamsu

Còn đây là hình ảnh gia đình hạnh phúc vừa tan vỡ vì cô bồ trên được chụp cách đây vài tháng

Cùng với đó, cư dân mạng cũng tìm ra FB của chị vợ trong vụ đánh ghen gây xôn xao TP. Vinh ngày hôm qua. Cách đây ít giờ, cô đã có những dòng chia sẻ đầu tiên và duy nhất về sự việc. Cô khẳng định đã cho chồng cơ hội để chấm dứt nhưng anh chồng chẳng những không hối cải mà còn nói ra những lời cay đắng: “Anh sợ hắn (nó) tổn thương”. Cô cũng tiết lộ ngoài chồng mình ra, cô bồ nhí còn cặp kè với người khác tuy nhiên anh chồng hoàn toàn phớt lờ sự thật này, thà để bản thân bị cắm sừng chứ không trở về bên vợ con.

nghean002-blogtamsu

Dòng tâm sự vừa bức xúc, vừa nghẹn đắng của người vợ sau khi đánh ghen

Mặc dù đây mới chỉ là chia sẻ từ một phía nhưng cùng với hành động quỳ gối xin vợ tha thứ cho bồ nhí của người chồng, cư dân mạng vô cùng giận dữ và không tiếc lời chỉ trích đôi mèo mả gà đồng. Ai cũng cho rằng cô vợ hoàn toàn có đủ điều kiện để dứt áo ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu mà không phải hổ thẹn. Thế nhưng có lẽ trong thâm tâm người vợ chắc hẳn sẽ rất đau xót khi chứng kiến gia đình nhỏ đã từng hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ lại tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3…

nghean004-blogtamsu

nghean012-blogtamsu

nghean003-blogtamsu

Bên dưới những hình ảnh này từng là những lời khen, chúc phúc của bạn bè, người thân dành cho 2 vợ chồng

nghean009-blogtamsu

nghean008-blogtamsu

nghean007-blogtamsu

nghean006-blogtamsu

nghean011-blogtamsu

nghean010-blogtamsu

Hình ảnh chị vợ cay đắng nhìn chồng quỳ gối xin tha cho bồ nhí

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Theo BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here