Chồng giữ tiền, đi chợ cũng phải ngửa tay xin, vợ cùng quẫn đòi nhảy cầu mặc con trai ôm chân gào khóc

0
2425

Đang đi trên đường thì hai vợ chồng xảy ra xích mích. Người vợ tức giận liền xuống xe định nhảy cầu tự tử dù con trai 3 tuổi ôm chân mẹ gào khóc thảm thiết.

Vụ việc nữ giáo viên cấp 3 bụng bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử cách đây vài ngày khiến dư luận chưa hết bàng hoàng thì trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip người vợ trẻ giận chồng định nhảy cầu mặc con trai gào khóc, ôm chân ngăn cản.

Theo chia sẻ, vụ việc xảy ra ở cầu Biên Yên 2, Hà Giang. Không rõ vì lý do gì khi đang đi trên đường, một đôi vợ chồng trẻ xảy ra cãi vã. Người vợ trong trạng thái kích động, gào khóc vật vã xuống xe có ý định nhảy cầu tự tử. Trong đoạn clip, người vợ trẻ vừa gào khóc vừa trách mắng chồng chuyện tiền nong: “Tao xin có 500 nghìn mày cũng không cho” rồi sau đó tiếp tục than thân trách phận vì gia cảnh túng quẫn, bị người chồng vô tâm thường đánh đập.

nhay-cau-1nhay-cau-2

Người vợ trẻ đứng trên thành cầu định nhảy xuống sông tự tử.

>>Xem Thêm: Lúc còn ở với bố mẹ được nâng như nâng trứng, lấy nhầm thằng chống khốn nạn nó đánh cho như thế này

Bất chợt, người này đòi nhảy xuống cầu tự tử nhưng bé trai đã cản lại, ôm chân không cho mẹ nhảy. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường can ngăn, khuyên bảo đôi vợ chồng:  “Em không ở với chồng cũng được nhưng em phải vì con. Em nhìn con em đây này”.

nhay-cau-3nhay-cau-4

Đứa trẻ khóc lặng người ôm chân ngăn cản mẹ nhảy xuống.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đa số đều phê phán người chồng để vợ phải lâm vào đường cùng, uất ức đến mức muốn tự tử. Mặc dù vậy vẫn có một người tỏ ra cảm thông với người vợ nhưng không đồng tình với cách hành xử kích động của người mẹ, thương đứa trẻ nhỏ khản tiếng gọi mẹ và phải chứng kiến cảnh tượng cha mẹ cãi nhau như vậy đứa trẻ sẽ bị ám ảnh.

Clip: Vợ giận chồng nhảy cầu tự tử mặc con trai 3 tuổi ôm chân mẹ gào khóc: ‘Xin có 500 nghìn mày cũng không cho’

>>Xem Thêm: Lúc còn ở với bố mẹ được nâng như nâng trứng, lấy nhầm thằng chống khốn nạn nó đánh cho như thế này

Theo BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here