Chia đất cho cả chị gái, nghịch tử lấy rựa chém toác đầu cha già 90: Ông không cho tôi hết thì ông chết đi

0
4

Người con trai bất hiếu hung ác cầm dao chém thẳng vào đầu và mặt cha già yếu nhiều lần mặc mẹ khóc lóc van xin.
Clip: Tranh giành đất đai, con trai cầm dao chém cha già vỡ đầu rủa: ‘Sao ông không chết đi’

Vụ việc con trai cầm dao chém bố ruột già yếu xảy ra tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương đã khiến dư luận vô cùng bất bình, phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của người con trai bất hiếu.

Nguyên nhân do tranh chấp chuyện đất đai mà người đàn ông trung tuổi sẵn sàng gây sự đánh đập với chị gái và bố mẹ đẻ của mình. Trong đoạn clip có thể thấy, người đàn ông trung niên khỏe mạnh này hùng hổ đi từ trong nhà ra sân, đánh liên tiếp vào người cha già và đồng thời cầm dao chém đầu ông cụ mặc cho mẹ già cố sức can ngăn và cháu gái bên cạnh cầu xin dừng lại.

contrai-danh-1.1

contrai-danh-1

Cụ ông 85 tuổi bị con trai đánh đập đòi quyền sở hữu đất đai

Thậm chí, khi ông cụ chảy máu do vết chém khá sâu thì người con trai vẫn không chịu dừng tay mà liên tục mắng chửi cha mẹ. Sau một hồi vật lộn, khi không còn sức để chịu đựng nữa, ông cụ đã phải bỏ chạy sang nhà hàng xóm và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

contrai-danh-2.1contrai-danh-2

Mặc dù ông cụ đã chảy máu đầu nhưng người con trai vẫn hung hăng đấm tiếp.

Được biết, cụ ông trong clip bị con trai đánh đập, dọa chém đã 85 tuổi, còn cụ bà 82 tuổi. Chuyện hai ông bà cụ bị người con trai đánh đập, dọa chém giết để đòi quyền sở hữu đất đai xảy ra như cơm bữa nhưng khi báo công an do không có bằng chứng nên hắn vẫn chỉ bị cảnh cáo và thả về.

contrai-danh-3contrai-danh-4

Cụ ông phải nhập viện khâu nhiều mũi.

Ở cái tuổi đáng lẽ phải được an hưởng, con cháu chăm lo báo hiếu thì hai cụ lại phải chịu những trận đòn, thậm chí dọa giết từ chính con trai ruột của mình. Quả đúng vì lòng tham, không ít người con sẵn sàng bạc đãi cha mẹ, bất chấp bị người đời mắng chửi. Họ không nghĩ đến những ngày tháng cha mẹ phải vất vả, cực khổ nuôi nấng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here