Cận cảnh vũ khí cực độc Tài ‘mụn’ dùng để đâm chết 2 hiệp sĩ, 1 nhát không thể cầm máu

0
1852

Với thiết kế sắc nhọn, đây được cho là hung khí vô cùng nguy hiểm.


Xem thêm clip: Test lưỡi lê M9 D80

Bước đầu, hai đối tượng này thừa nhận đã thực hiện vụ trộm chiếc xe máy SH của anh Phương tại một cửa hàng ở đường Cách mạng tháng 8 (phường 10, quận 3) và có hành vi dùng hung khí đâm thương vong 5 “hiệp sĩ” khi bị phát giác, vây bắt.

Ngoài ra, công an cũng thu giữ được hung-khí gây án cũng như những vật dụng liên quan. Theo nhiều nguồn tin, hung khí được hung thủ sử dụng là lưỡi lê của AK-47 (không có s.ú.n.g).

Hiện trường vụ án

2 nghi can tại cơ quan điều tra

Lưỡi lê của A.K.4.7 là loại vũ-khí vô cùng nguy hiểm

Được biết lưỡi lê thuộc nhóm vũ-khí lạnh, bằng thép được lắp vào phía đầu nòng-súng, sát thương đối phương bằng đâm khi đánh giáp lá cà. Theo hình dáng, có loại lưỡi lê hình dao nhọn có rãnh 2 bên để thoát-máu; lưỡi-lê hình múi khế nhọn có 3 hoặc 4 mặt lõm thoát máu.

Chính vì vậy khi bị đâm, nạn nhân sẽ chảy máu liên tục và rất khó để cầm máu. Việc lựa chọn hung khí nguy hiểm như trên để mang theo khi trộm cắp có thể cho thấy sự côn đồ của Tài “mụn” và đồng bọn, khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Trước đó, vào khoảng 20h30 tối ngày 13-5, khi nhóm hiệp sĩ do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm đi đến khu vực Bắc Hải, quận 10 thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy hiệu Exciter có biểu hiện trộm cắp tài sản nên tiến hành bám đuổi theo từ khu Bắc Hải, quận 10 về đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3. 2 đối tượng đi xe máy hiệu Exciter chạy đến trước số 348C đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3 thì phát hiện một xe SH đang dựng trước địa chỉ trên. Lúc này, đối tượng ngồi sau xe Exciter xuống xe, đi lại xe SH dùng dụng cụ bẻ khóa chiếc xe SH dựng trước địa chỉ trên để trộm cắp tài sản.

Thấy vậy, nhóm hiệp sĩ đường phố tổ chức vây bắt đối tượng trộm xe SH. Khi tiếp cận đối tượng đang bẻ khóa xe SH thì đối tượng này chống cự và lên xe bỏ chạy về hướng ngã sáu Dân Chủ, quận 3 tẩu thoát. Sự việc đã làm 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989 ngụ tại TPHCM) và Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định) tử-vong.

Nhật Linh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here