Bồ nhí trần truồng cùng thượng úy công an đòi kiện: Bà ấy đổ bột ớt nóng cháy xèo xèo khắp da thịt

0
4622

Người phụ nữ kinh hoàng kể lại bị bà vợ tình nhân đánh đập dã man, xát bột ớt khắp người rồi lấy kéo cắt trụi tóc.

Theo thông tin đã đưa, vụ đánh ghen tàn bạo như thời trung cổ ở Cà Mau đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Hai người nam nữ bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, xát ớt và quay clip phát tán trên mạng. Công an huyện Cái Nước, Cà Mau đã triệu tập những người liên quan đến vụ việc đánh ghen trên để lấy lời khai, điều tra và làm rõ vụ việc.

danh-ghen-3

Vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau khiến dư luận kinh hãi.

Người đàn ông bị bắt quả tang ngoại tình và bị đánh đập trong tình trạng khỏa thân được xác định là một thượng úy công an tên N.V.T. Ông T. vừa bị đình chỉ công tác và đơn vị chủ quản cũng đã lập hồ sơ đề nghị tước quân tịch vì đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định ngành.

Sự việc đã trải qua nhiều ngày song nạn nhân nữ là chị T. H. P. (29 tuổi) vẫn phải trùm kín mặt mũi mỗi khi ra đường vì sợ mọi người nhận ra.

danh-ghen-1

Chị P là nạn nhân trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau.

Chị P. lần đầu xuất hiện và trả lời trước báo chí: “Khoảng 2 năm trước, anh T. nhắn tin, tôi cũng trả lời cho qua. Vợ anh T. bắt gặp tin nhắn, làm lớn chuyện, buộc tôi viết cam kết không quan hệ, liên lạc với anh T”.

“Trưa ngày 12/5, anh T có gặp tôi rồi thăm hỏi đôi câu. Sau khi thông báo với chồng là về quê trông nhà cho cha mẹ đi Sài Gòn trị bệnh, tôi chở con gái 7 tuổi về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước. Chiều cùng ngày, khi đang dọn dẹp nhà cửa cho cha mẹ, thì anh T thuê đò máy, chở một thùng bia, mồi nhậu qua nhà. Ngồi nhậu với anh T một lúc, tôi dọn mâm rồi vào giường ngủ. Anh T vén màn nói gọi đò không được, không biết làm sao về. Anh ấy cứ nấn ná…”

“Gần nửa đêm, tôi nghe tiếng tông cửa. Người ta ập vào túm tóc tôi ra khỏi giường. Họ xát bột ớt lên người tôi. Bột ớt nóng cháy khắp người. Họ đấm đá, bắt trói và lấy kéo cắt tóc tôi…quay clip với 6 máy đã thủ sẵn từ trước”, Chị P kể lại.

danh-ghen-2

Ông T cũng bị nhóm người đánh ghen khống chế đánh đập, trói chân tay.

Sau hơn một tiếng đồng hồ, nhóm người đi đánh ghen mới cho chị P. và ông T. mặc quần áo rồi mời công an xã Đông Hưng đến lập biên bản.

Người đàn ông bị đánh ghen trong video clip là Thượng úy công an, công tác tại Trại giam Cái Tàu hiện đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch. Trong khi đó, người phụ nữ bị đánh ghen được xác định là cán bộ xã.

Nghi Ân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here