Bí quyết lấy chồng đẹp trai của tôi…

0
312

Dưới đây là chia sẻ của cô gái xấu lạ lấy chồng quá đẹp trai, có công thức cả đấy. Mọi người xem và tham khảo nhé!

Chồng tôi luôn nói thời đại bây giờ, tìm được người như tôi rất khó, nên anh phải giữ thật kĩ.

Ai gặp tôi lần đầu đều phải kinh ngạc bởi vẻ “xấu lạ” của tôi. Tôi không xấu theo quan điểm thẩm mĩ thông thường, cũng không xấu giống những người họ hay gặp. Cái xấu của tôi, vâng, xấu đến mức từ nhỏ đến lớn, tôi luôn là hình ảnh để các mẹ đe dọa con gái họ: “Mày không giữ gìn da dẻ/ không chăm chỉ/ không học giỏi… thì rồi xấu như con cái T.H, có chó nó lấy“.

Da tôi đen nhẻm từ hồi mới sinh đến giờ đã gần 30 năm. Dù tôi làm đủ mọi cách, thậm chí cũng từng đi tắm trắng vài lần nhưng đều không ăn thua gì. Đến mức chị chủ tiệm thẩm mĩ cũng phải lắc đầu chịu thua nước da cứng đầu của tôi. Người ta nói mắt một mí đẹp giống Hàn Quốc, riêng tôi một mí nhìn chẳng đẹp chút nào.

Mọi người cứ hay đùa bảo mắt tôi là mắt “heo luộc“: lúc nào cũng sưng sưng, mọng mọng, cười lên một cái là đi đường cũng va cột điện ngay. Vì thế mà tôi có thể cười mọi lúc mọi nơi, trừ khi đang lái xe. Chưa kể khắp mặt tôi toàn tàn nhang lấm chấm. Tôi cũng đi bắn tia laze mấy lần nhưng sau đó nó còn nhảy lan nhanh hơn nên thôi kệ, không quan tâm nó nữa.

Ấy thế mà chồng tôi lại thuộc dạng trai đẹp mới hay.

Ấy thế mà chồng tôi lại thuộc dạng trai đẹp mới hay. Tôi xin chia sẻ cho chị em phụ nữ bí quyết giữ chồng của tôi.

Lúc tôi dẫn anh về ra mắt, cả nhà tôi há hốc mồm kinh ngạc. Không chỉ thế, hàng xóm cũng phải “lác mắt” khi thấy tôi đi bên anh. Sau đó, mẹ tôi, chị tôi, cả người ít nói nhất nhà là bố tôi đều vào công cuộc phản đối. Ai cũng sợ tôi làm vợ anh rồi là làm ô sin, là đau khổ, khóc lóc cả đời. Thậm chí chị gái tôi còn hỏi nhỏ xem có phải tôi bị anh lợi dụng mà không biết. Nhưng tôi kệ, ai nói mặc ai, tôi vẫn nhất định về dinh nhà chàng.

Ấy thế mà chồng tôi lại luôn nơm nớp lo sợ và canh giữ tôi từng chút một. Đi ăn, đi chơi, ai cũng ngạc nhiên vì thấy một đôi khập khiễng là chúng tôi. Càng ngạc nhiên hơn khi chứng kiến anh chiều tôi vô cùng. Nhưng tôi được chiều chuộng, được yêu thương thế cũng là có lý do cả.

Thứ nhất: Tôi nhận thức được mình xấu vẻ bề ngoài nhưng không cho phép mình xấu trong học vấn và tâm hồn. Tôi nói thông thạo 4 thứ ngoại ngữ, hiện đang làm trưởng phòng dự án phát triển công ty nước ngoài, cũng thuộc hàng Vip trong ngành. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ cách sống hòa đồng, gần gũi với những người xung quanh và cả cấp dưới của mình. Ai cần tôi giúp gì, tôi đều nhiệt tình giúp ngay nếu có thể.

Hàng tháng tôi còn trích tiền lương để đến các ngôi chùa, các trung tâm bảo trợ trẻ em để giúp đỡ họ. Tôi gặp chồng mình cũng trong một lần làm tình nguyện này. Dù có những lúc bực tức, khó chịu, tôi đều cố nín nhịn, kìm nén để không nói nặng lời với người khác. Tôi luôn nghĩ rằng lời nói chính là con dao vô hình gây tổn thương nhiều nhất. Chính chồng tôi cũng khâm phục cách ứng xử này của tôi. Chồng tôi luôn nói thời đại bây giờ, tìm được người tốt tâm như tôi rất khó, nên anh phải giữ thật kĩ.

Thứ hai: Tôi đối với nhà chồng hết lòng hết dạ. Dù không ở nhà chồng làm dâu nhưng tôi vẫn hoàn thành chữ hiếu. Hàng tuần tôi mua thức ăn ngon, mua váy, son, thuốc bổ tặng bố mẹ chồng. Tôi kêu gọi anh chị em chồng cứ chủ nhật hàng tuần là tập trung vui vầy cho bố mẹ vui. Bất cứ ai trong nhà chồng cần giúp đỡ tiền bạc, tôi luôn sẵn lòng.

Thay vì giữ chồng, lo ngay ngáy chồng bồ bịch lăng nhăng, sao không để chồng lo giữ mình. (Ảnh minh họa)

Nhớ lần chị chồng bị đụng xe, nằm viện nửa tháng trời. Viện phí, ăn uống, rồi cả tiền học thêm tháng đó của hai con chị, tôi đều chi trả hết. Chưa kể mỗi lần bố mẹ chồng đi khám định kì cũng là tiền của tôi. Vậy thì chồng tôi chẳng có lý do gì để ghét bỏ, chê trách tôi cả. Phải làm anh hiểu rằng, ngoài tôi ra, anh sẽ chẳng tìm được ai tốt với gia đình anh hơn nữa.

Thứ ba: Tôi luôn “thả để giữ” chồng. Tôi tạo cho anh tự do làm việc mình thích. Dù đã có vợ nhưng chồng tôi vẫn thích đi bar tối thứ 7. Anh rủ tôi đi vài lần nhưng tôi không đi. Nhiều khi anh dỗi, anh nói thả anh đi như vậy không sợ mất sao? Tôi chỉ trả lời nếu anh dám phản bội tôi thì tôi sẽ bỏ anh mà không hối tiếc, vì tôi ghét nhất trên đời là sự phản bội.

Tôi không ngăn cản vì muốn anh có thời gian thoải mái để xả strees. Thỉnh thoảng anh cũng đi nhậu tới 1 giờ đêm mới về, tôi cũng không cãi cọ, căng thẳng. Chính thái độ hơi bàng quan của tôi khiến anh lo mất tôi. Thế đấy, thay vì giữ chồng, lo ngay ngáy chồng bồ bịch lăng nhăng, sao không để chồng lo giữ mình.

Trên đây là những bí quyết giữ chồng của tôi. Chị em nào có cách hay thì cùng chia sẻ để mọi người tham khảo nhé!

Theo afamily

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here