Bị mẹ chồng đay nghiến vì phát phì sau sinh, nàng dâu quyết đi phẫu thuật, nhìn kết quả nhà chồng cạn lời…

0
266

Mẹ chồng liên tục mắng những lời cay đắng, cấm cửa không đến nhà, dường như đã khiến người con dâu tuyệt vọng không lối thoát, có lúc còn phải móc họng đến tứa máu… Tất cả đã khiến các thành viên của show Let Me In (Hàn Quốc) không thể cầm được nước mắt.

Người phụ nữ béo ú bị mẹ chồng và chồng khinh miệt.

Đôi khi chúng ta chỉ mải chê bai ngoại hình của ai đó mà không hề nghĩ đến lý do khiến họ trở nên xấu xí, mặc cảm. Giống như câu chuyện hội chứng trầm cảm sau sinh đã khiến cô gái xinh đẹp trở thành bà mẹ nặng đến 120 cân.

Tất cả những gì người vợ đáng thương nhận được lại là lời mắng chửi thậm tệ của mẹ chồng và cái phẩy tay của người chồng vô trách nhiệm. Và phép màu đã xảy ra khi người phụ nữ ấy tìm đến show thực tế Let Me In.

1

Hình ảnh hoàn toàn đối lập của Jin Young trước và sau khi sinh.

Vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng Jo Jin Young lại mắc chứng trầm cảm sau sinh và phải ăn uống liên tục để xả stress. Không được cảm thông khi trở nên béo phì, Jin Young còn bị mẹ chồng dùng những từ ngữ nặng nề để miệt thị: “Người thì cứ phình hết cả ra”, “Cô có phải là người nội trợ không thế”, “Cũng có phải là kiểu lười biếng bẩm sinh đâu”… Việc chăm sóc con cái với thân hình quá khổ cũng khiến vợ chồng Jin Young bất hòa và ngày càng xa cách..

Mẹ chồng mỉa mai thân hình của con dâu.

Công việc nhà “quá tải” khiến Jin Young phải “chịu trận” trước mẹ chồng

Người vợ 120 cân bất lực khi chồng la mắng và bỏ nhà đi.

Bất lực trước cảnh gia đình rạn nứt, Jin Young đến với show thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ Let Me In để tìm lại vẻ ngoài xinh đẹp. Tiết lộ luôn phải nôn hết thức ăn để giảm cân của người mẹ hai con đã khiến ban cố vấn vừa xót xa vừa thương cảm. Trải qua cuộc phẫu thuật và quá trình tập luyện, Jin Young đã trở thành mỹ nhân xuân sắc khiến chính con gái ruột cũng không nhận ra. Người chồng vô tâm ngày nào nay hào hứng hứa sẽ mua cho vợ thật nhiều quần áo mới.

Có ai ngờ người phụ nữ béo phì phải quỳ gối xin giúp đỡ…

2

… lại trở nên xinh đẹp thế này sau khi giảm đến 45 cân.

3

Con gái út của Jin Young đã không nhận ra mẹ mình trong diện mạo mới.

4

Sự cố gắng lấy lại vóc dáng thon gọn của Jin Young cũng đã cảm hóa được mẹ chồng.

Mặc dù đem lại “phép màu” kì diệu như vậy, nhưng do chưa tiết chế mức độ drama vừa đủ, quá xoáy sâu vào các “chiêu trò” tăng kịch tính và gián tiếp ủng hộ vẻ đẹp nhân tạo nên show thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ Let Me In đã phải ngừng sản xuất tại Hàn Quốc vào năm 2015. Tuy nhiên, 5 mùa phát sóng của chương trình cũng kịp giúp đỡ được rất nhiều cô nàng như Jin Young tìm lại được sự tự tin và niềm vui sống.

Theo Saostar

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here