Bé gái 4 tuổi bị lão già U60 cưỡng đoạt, ngây ngô kể với mẹ: Ông ấy tè vào quần con, thấy quần ướt con mới khóc bắt đền

0
5721

Sau khi đi chợ về, chị M bàng hoàng phát hiện con gái đứng khóc cùng với chiếc quần ướt và có “mùi lạ”.

Clip: Lời kể ngây ngô của bé gái 4 tuổi bị ông hàng xóm xâm hại.

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ xâm hại trẻ em khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Một số vụ đã được phát hiện và xử lý kịp thời song vẫn chưa làm thỏa đáng lòng dân. Và cũng có không ít trường hợp gia đình nạn nhân ròng rã trên hành trình đòi lại công lý cho con mà kết quả vô cùng mờ mịt.

Một trong những trường hợp đó là vụ một bé gái 4 tuổi ở Khoái Châu, Hưng Yên nghi bị ông cụ hàng xóm có hành vi xâm hại. Mặc dù vụ việc xảy ra đã lâu nhưng vẫn khiến cháu H bị ám ảnh, hoảng sợ. Cháu không cho bất kỳ người thân động vào người. Khi nhắc đến tên ông Đ cháu lại khóc thét và sợ sệt.

Mẹ cháu bé phát hiện chiếc quần có “mùi lạ” nằm trong máy giặt.

Mẹ cháu bé kể lại, ngày hôm đó trước khi đi chợ, chị đã bày đồ chơi trên giường để con gái chơi và tự tay đóng cổng cẩn thận. Vậy mà lúc về, thấy con gái đứng trước hiên nhà khóc nức nở, trên người mặc chiếc quần khác với chiếc quần chị mặc cho con trước đó. Chị hoảng hốt vì con gái chị không thể tự thay quần, trong khi cháu chỉ ở nhà một mình.

Gặng hỏi mãi cháu H mới nói: “ông Đ có sang mở cổng rồi bế con lên giường, kéo quần của con xuống, sau đó “tè” vào quần của con. Thấy quần bị ướt, con khóc bắt đền, ông Đ hứa mua kẹo cho con nhưng không quay lại. Ông Đ đã lấy chiếc quần khác thay rồi bỏ chiếc quần ướt của con vào máy giặt”.

Chiếc quần của cháu H đã được cơ quan chức năng giám định có mẫu tinh trùng của ông Đ để lại nhưng do còn quá nhỏ nên cháu H nghĩ ông đã “tè” lên quần.

Mẹ cháu bé chạy ra máy giặt kiểm tra đã phát hiện chiếc quần của cháu được giấu trong một chiếc áo khác, phía đũng quần bị ẩm ướt và có mùi lạ. “Tôi chỉ muốn gặp ông Đ xem ông ấy giải thích như thế nào về sự việc. Tuy nhiên, ông ấy lại đi khỏi địa phương. Ngoài ra, con tôi mới có 4 tuổi mà cháu đã bị tổn thương thân thể và ảnh hưởng tâm lý, không biết sau này lớn lên sẽ như thế nào? Bây giờ gia đình tôi chỉ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, sớm tìm ra kẻ đã xâm hại con gái tôi để xử lý theo pháp luật”, chị M cho biết thêm.

Cháu H, nạn nhân của vụ xâm hại.

Trước đó, Công an huyện Khoái Châu đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đ.V.Đ (SN 1952) trú thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu là nghi phạm trong vụ xâm hại cháu bé 4 tuổi trú cùng thôn. Tuy nhiên đối tượng Đ đã bỏ trốn khỏi địa phương, không rõ tung tích.

Theo VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here