Bây giờ đi karaoke ông nào cũng kèm “tay vịn” hết, đừng dại tin chồng nói: “Anh chỉ hát chay thôi”

0
599

“Đàn ông có vợ rất ham của lạ. Nhất là mấy thể loại đàn đúm đi hát hò, kiểu gì cũng có tay vịn chứ mấy lão ấy mà chịu hát không à? Tin chồng là dại”.

Tối rảnh rang My bế con sang nhà cái Hà chơi. Lâu lắm rồi mới sang chơi nhà con bạn được dù hai đứa lấy chồng cách nhau có 1km. Thấy có mỗi 2 mẹ con Hà ăn cơm, My liền hỏi:

– Lão chồng mày đâu mà không về ăn cơm?

– À, lão ấy tối nay đi liên hoan rồi còn đi hát karaoke tăng 2 nữa chắc phải đêm muộn mới về.

– Mày để chồng mày đi đến đêm muộn mới về thế sao? Mày không sợ mất chồng à?

– Sợ gì, vợ chồng phải tin tưởng nhau là chính chứ? Cứ nghi ngờ sau mà hạnh phúc được.

– Mày ngu lắm, đàn ông có vợ rất ham của lạ. Nhất là mấy thể loại đàn đúm đi hát hò, kiểu gì cũng có tay vịn chứ mấy lão ấy mà chịu hát không à?

– Mày nói thế làm tao lo, chắc anh Tiến (chồng Hà) không thế đâu. Tao tin tưởng anh ấy lắm.

– Mày cứ tin chồng thế là dại, đến lúc bị cắm sừng thì đừng trách tao không báo trước.

My đi về, Hà ở nhà ngóng chồng đến 12h đêm anh mới về. Thấy người chồng nồng nặc mùi rượu, lại còn có mùi nước hoa của phụ nữ nữa Hà nhớ lại lời con My nói mà tra khảo chồng ngay.

– Anh đi hát karaoke tay vịn phải không? Người toàn mùi phụ nữ.

dan-ong-di-hat-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Em vớ vẩn, anh chỉ hát chay thôi chứ làm gì vịn viếc chứ? Tiền đâu mà thuê tay vịn, anh thà lấy tiền ấy để mua đồ cho vợ con hơn là chơi mấy ph* rẻ tiền, mang bệnh vào người như chơi.

– Có thật thế không?

– Thật mà vợ yêu, chồng chỉ có mỗi mình vợ thôi. Tấm thân này ngoài vợ sở hữu thì chẳng ai đụng vào được.

Nghe chồng giải thích một hồi Hà cũng yên tâm mà quên chuyện đó đi. Tuần sau anh lại báo đi liên hoan về muộn nữa. Lo lắng và không biết chồng có đi hát karaoke chay thật không, Hà đã lén cài định vị vào máy anh mà tìm đến tận quán karaoke đó kiểm tra.

Ngó vào căn phòng nhạc nhẽo ầm ĩ, Hà chết sững khi thấy chồng mình và 5, 6 lão khác đang hôn hít mấy cô gái phục vụ thiếu vải. Trời đất ơi, chồng cô nói dối, anh ta hát karaoke tay vịn chứ hát chay cái nỗi gì. Nổi điên, Hà lao thẳng vào hất đĩa hoa quả vào mặt chồng, tát cô gái ôm ấp chồng cháy má lớn giọng.

– Hóa ra đàn ông các người đều là 1 lũ dối trá, lừa đảo. 10 thằng đi hát thì cả 10 thằng đều có tay vịn vậy mà chối bay chối biến mình chỉ hát chay thôi. Tôi hận, ghê tởm anh.

– Vợ ạ, em nghe anh giải thích đã. Anh và cô ấy chỉ…

– Đủ rồi, tôi không muốn nghe lời dối trá kinh tởm nào từ anh nữa. Anh im đi!

Tức giận, Hà về nhà ném hết đồ đạc của chồng ra ngoài đường và gửi anh tờ đơn ly hôn. Cô không chấp nhận 1 người chồng tồi như thế được. Đàn ông bây giờ thật nguy hiểm, giỏi nói dối vợ, giỏi gái gú đến lạ. Lấy chồng mà cứ bị cắm sừng thế này thì biết phải làm sao đây, tự nhiên Hà thấy căm chồng thế? Nhìn thấy anh, cô chỉ muốn đánh cho chồng 1 trận tơi bời để vơi đi cơn giận dữ trong cô thôi.

Mẫn mẫn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here