Bắt sống chồng và bồ nhí trong ô tô, vợ túm tóc bắt quỳ, chồng rút súng chĩa thẳng vợ: Mày cút!

0
3829

Bắt quả tang tại trận chồng đi cùng bồ nhí trên xế hộp sang chảnh cô nhân tình bị lôi xuống đánh tốc váy.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước một đoạn clip đánh ghen có sử dụng súng. Đoạn clip được người dân xung quanh quay lại bằng điện thoại. Anh chồng làm sĩ quan bị cô vợ bắt tại trận đang đi với bồ nhí. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ khiến mọi người tỏ ra rất bất bình tại sao khẩu súng được giao lại dùng sai quy định và sai mục đích nên đoạn clip này được lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội để cơ quan chức năng vào cuộc.

Screenshot_8

Nơi xảy ra sự việc, cô bồ nhí bị tóm gọn ngồi dưới đường

Qua đoạn clip có thể thấy, buổi trưa thời tiết khá nóng nực nhưng vì muốn bắt tận tay chồng với nhân tình cô vợ đã phải đi theo rình rập và bắt tận tay nhân tình và chồng trên xế hộp. Sau khi bị phát hiện cô vợ nhức mắt lôi nhân tình xuống xe dứt tóc đánh chửi dù đã sai nhưng anh chồng còn ẩn vợ ra để giải cứu nhân tình nhưng cô vợ giữ rất chặt tóc của nhân tình khiến chồng không gỡ được. Và anh chồng nói những lời nói không hay và quát tháo. Khiến mọi người xung quanh khu phố bị làm phiền.

Screenshot_9

Nhân tình bị cô vợ túm tóc đánh giữa đường

Nhưng không ai ngờ rằng trong người anh chồng có đem theo súng, anh vội rút ra bắn 1 phát cảnh cáo khiến cô vợ và một người đi cùng hoảng sợ thả tay ra và cô nhân tình lặng lẽ đứng dậy bỏ đi. Nhưng anh chồng còn dở thói côn đồ lấy súng chĩa vào cô vợ và bà đi cùng đe dọa sẽ bắn nếu động vào nhân tình và cản bước anh đi. Sau cô nhân tình bỏ chạy được, cô vợ lao vào đánh chồng thì bị chồng đánh lại và chỉ súng vào đầu cảnh cáo.

Screenshot_10Screenshot_11Screenshot_12Screenshot_13

Rút súng chĩa thẳng vào mặt vợ để giải cứu nhân tình

Cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc với thái độ của anh chồng, vì sự việc này người sai là anh chồng mà còn tỏ thái độ dùng bạo lực để bênh vực cô nhân tình kia. Không màng đến người đằng sau chăm lo cho gia đình con cái để anh có được như ngày hôm nay, với hành động dùng súng nghiệp vụ để đánh ghen như anh thì không xứng đáng đứng trong hàng quân ngũ. Các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để xử phạt chính đáng cho hành động lợi dụng hành trang để làm việc riêng.

Thật khổ tâm cho cô vợ, không đánh ghen được còn bị chồng đánh chồng đe dọa. Thật không thể xứng đáng với sự hy sinh của cô vợ. Có nhà lầu xe hơi không được hưởng thụ mà còn nhận ngay những cay đắng bị người mình chăm sóc và đồng hành phản bội. Chỉ mong chị thật bình tĩnh sau cú sốc tinh thần này và hãy bỏ anh chồng không xứng đáng để đời cô đỡ khổ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here