Bắc Giang xếp thứ Nhất tại Giải vô địch đá cầu toàn quốc

0
351

(BGĐT) – Sau 5 ngày tranh tài, chiều 24-10, Giải vô địch đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2017, do Tổng cục TDTT phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đăng cai tổ chức đã khép lại tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. 

 

Bắc Giang, xếp thứ Nhất, Giải vô địch, đá cầu, toàn quốc

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Tham dự giải có hơn 100 VĐV đến từ 10 tỉnh, TP trong nước gồm: Bắc Giang, Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Đồng Tháp và Nghệ An. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam; đồng đội nữ, đồng đội nam nữ phối hợp. 

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tổng số 3 bộ huy chương cho các đoàn đạt thành tích cao, trong đó đơn vị chủ nhà Bắc Giang có 18 VĐV tranh tài cả 3 nội dung và giành được hai HCV nội dung đồng đội nam, đồng đội nam nữ phối hợp, một HCB nội dung đồng đội nữ. Với kết quả trên, Bắc Giang đứng thứ Nhất toàn đoàn; xếp thứ Nhì là Đồng Tháp; TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng xếp thứ Ba. 

Được biết, tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, môn đá cầu tiếp tục được đưa vào nội dung thi đấu, đây là một trong những môn thế mạnh của thể thao Bắc Giang và từng mang về nhiều HCV cho tỉnh qua các kỳ Đại hội TDTT toàn quốc. 

                                                                 Nguyễn Hưởng


http://baobacgiang.com.vn/bg/the-thao/191145/bac-giang-xep-thu-nhat-tai-giai-vo-dich-da-cau-toan-quoc.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here