Acer tổ chức chuỗi trải nghiệm laptop cho sinh viên

0
353
image

Nhân mùa tựu trường, Acer tổ chức chuỗi sự kiện “Chất công nghệ – Chuẩn sinh viên” tại năm thành phố lớn gồm Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội và TP HCM.

acer-to-chuc-chuoi-trai-nghiem-laptop-cho-sinh-vien

Khác với chương trình trước chỉ tổ chức ở địa điểm công cộng hoặc đại lý, lần này Acer còn mang chương trình tới các trường đại học trong mỗi thành phố trên (trừ Đà Nẵng). Tại đây các bạn sinh viên tham gia hàng loạt trò chơi, đố vui để trúng những phần quà hữu ích.

“Chuỗi sự kiện chào mừng mùa tựu trường là sự kiện ý nghĩa, tạo sự kết nối gần gũi với sinh viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chương trình trong thời gian tới để giúp các bạn trẻ có thêm nhiều trải nghiệm học tập và vui chơi thú vị”, đại diện Acer chia sẻ.

acer-to-chuc-chuoi-trai-nghiem-laptop-cho-sinh-vien-1

Đồng thời, Acer cũng ra mắt bộ ba sản phẩm Series 5, cụ thể là A5, E5 và F5. Đây là dòng máy đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh, sinh viên với thiết kế tinh tế, màn hình sống động, hiệu năng mạnh mẽ, giải trí sôi động, kết nối tốc độ cao.

Quà tặng cho khách mua laptop Acer trong mùa tựu trường là nón bảo hiểm, đèn bàn và áo mưa. Còn những ai mua laptop core i3 trở lên từ nay đến ngày 30/9 sẽ nhận thêm chiếc balô Predator mini.

Minh Trí


https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/acer-to-chuc-chuoi-trai-nghiem-laptop-cho-sinh-vien-3646223.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here